Hơn 18,24 tỷ đô la đã giao dịch trên Cardano chỉ trong một ngày vào tuần trước

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Cuộc cạnh tranh thầm lặng giữa Cardano và Ethereum dường như đang đạt đỉnh điểm khi khối lượng giao dịch on-chain trên blockchain của Charles Hoskinson gần như gấp đôi so với mạng của tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Khối lượng giao dịch on-chain của Cardano chỉ sau Bitcoin

Theo dữ liệu từ Messari, một nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu, khối lượng giao dịch on-chain của Cardano (18,24 tỷ đô la) chỉ kém Bitcoin (21,6 tỷ đô la). Mặt khác, Ethereum đã ghi nhận khối lượng giao dịch là 9,31 tỷ đô la.

cardano

Chuỗi hoạt động tích cực nhất trong 24 giờ | Nguồn: Messari

Các tài sản khác trong top 10 như Bitcoin Cash có khối lượng 4,5 tỷ đô la, Litecoin 3,4 tỷ đô la, meme coin phổ biến Dogecoin 1,13 tỷ đô la. Những cái tên còn lại gồm Bitcoin SV, Polkadot, Dash và XRP có tổng khối lượng giao dịch tích lũy 2,84 tỷ đô la trên mạng của chúng.

Điều thú vị là trong vòng 24 giờ qua, khối lượng giao dịch on-chain trên Ethereum tăng lên 15,72 tỷ đô la, tuy nhiên, nó vẫn xếp sau Cardano với 17,29 tỷ đô la theo Messari.

Hầu hết giá và khối lượng giao dịch ADA được cải thiện từ giai đoạn Hard Fork Alonzo của mạng giúp kích hoạt các tính năng hợp đồng thông minh cho tài sản. Điều này cho phép Cardano tự khẳng định vị trí so với các nền tảng khác như Ethereum, Solana và Binance Smart Chain trong lĩnh vực áp dụng DeFi và NFT.

Cuộc hành quân thầm lặng của Cardano lên đỉnh vinh quang

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, một trong những tài sản hoạt động tốt nhất năm nay là ADA với ROI 1 năm khổng lồ ở mức 8451,29%. Điều này cũng được dữ liệu của IntoTheBlock xác thực với khoảng 45% ví nắm giữ tài sản hiện đang có lời.

Trong khi ADA cùng với thị trường rộng lớn đang chứng kiến ​​điều chỉnh giá, dòng vốn tổ chức vẫn không bị ảnh hưởng vì tài sản đã chứng kiến dòng tiền vào gần bằng với ETH.

Theo báo cáo, “dòng tiền vào ETH đạt tổng cộng 17,3 triệu đô la vào tuần trước, tiếp theo là ADA ổn định ở mức 16,4 triệu đô la”.

ada

Biểu đồ giá ADA 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Đình Đình

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này