Holder Sandbox (SAND), Algorand (ALGO) và hai altcoin này sẽ trở nên phấn khích vì…

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Người dẫn chương trình Altcoin Daily, Austin Arnold, cho hay các nhà đầu tư nắm giữ những tài sản Metaverse, NFT và DeFi dưới đây sẽ rất phấn khích trước những tin tức gần đây. Trong bản cập nhật YouTube mới nhất, Arnold tiết lộ thông tin gã khổng lồ thời trang Gucci đã mua đất ảo trong The Sandbox (SAND) – Metaverse hoạt động trên Ethereum.

Theo Arnold, kế hoạch kinh doanh thời trang ảo trên blockchain của Gucci là một tin tuyệt vời cho cả Ethereum và The Sandbox.

“Đây là một bước tiến lớn đối với việc kinh doanh thời trang hiện nay trong Metaverse… Gucci không muốn tụt lại phía sau, họ muốn trở thành người tiên phong trong lĩnh vực thời trang mới này. Tốt cho The Sandbox và Ethereum”.

Sandbox

Biểu đồ giá SAND 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tin tức tiếp theo mà Arnold cung cấp là blockchain DeFi Algorand (ALGO) vừa chào đón CEO mới – Staci Warden. Bà từng làm việc tại JPMorgan và Nasdaq.

“Đây là một khoản hời rất lớn đối với Algorand Foundation. Bà ấy có nhiều kinh nghiệm trong thế giới tài chính truyền thống, hiện là CEO của Algorand…

Nhiều nhân vật kỳ cựu đang nhảy từ tài chính truyền thống sang blockchain, cụ thể là Algorand. Khá tuyệt nếu bạn nắm giữ ALGO”.

Sandbox

Biểu đồ giá ALGO 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Người dẫn chương trình Altcoin Daily cũng thu hút sự chú ý của người xem về mối quan hệ đối tác gần đây của Snoop Dogg với Gala (GALA). Rapper California nổi tiếng thế giới sẽ phát hành một “NFT LP” độc quyền trên blockchain Gala.

“Nếu bạn nắm giữ GALA, bạn sẽ thích tin này… Mọi người trên blockchain Gala sẽ có quyền truy cập trước tiên. Tuyệt vời cho Gala Games”.

Sandbox

Biểu đồ giá GALA 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Về lĩnh vực NFT, Arnold báo cáo rằng nền tảng đấu giá NFT Ethernity (ERN) huy động được 20 triệu đô la cho các phát triển NFT và game trong studio mới của họ.

“Ethernity vừa huy động được số tiền tệ khổng lồ và mở một studio mới nhằm mang lại nhiều IP (tài sản trí tuệ) hơn để drop NFT thông qua Ethernity. Đừng bỏ qua Ethernity!”

Biểu đồ giá ERN 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Minh Anh

Theo DailyHodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này