Helium (HNT) giành lại ATH trước đó – 7 altcoin giảm nhiều nhất trong tuần

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tuần này, Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét biến động giá của bảy tiền tệ điện tử giảm nhiều nhất từ ​​ngày 28 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 – với Helium (HNT) giành lại mức ATH trước đó của nó.

Các tiền tệ điện tử này là:

  • Loopring (LRC) : -8.67%
  • Waves (WAVES) : -6.87%
  • Secret (SCRT) : -5.24%
  • Fantom (FTM) : -3.22%
  • Helium (HNT) : -3.18%
  • Theta Fuel (TFUEL) : -2.81%
  • Polygon (MATIC) : -1.64%

LRC

Loopring (LRC) đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ ngày 25 tháng 11. Phong trào giảm tiếp tục cho đến khi đạt mức thấp $ 0,64 vào ngày 22 tháng 1. Mức thấp phục vụ để xác thực cả đường hỗ trợ của cái nêm và vùng hỗ trợ ngang $ 0,75.

Hiện tại, LRC đang cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự của cái nêm.

Nếu một sự đột phá xảy ra, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 1,65. Đây là vùng hỗ trợ ngang trước đó, hiện được cho là sẽ đóng vai trò là vùng kháng cự.

hnt-giam

Biểu đồ LRC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SCRT

Secret (SCRT) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 26 tháng 1. Vào ngày 4 tháng 2, token đã bứt phá và xác nhận đường này là hỗ trợ vào ngày hôm sau.

Nếu cả hai phần của chuyển động đi lên (được đánh dấu) có cùng tốc độ tăng, thì SCRT sẽ đạt mức cao là $ 6,85.

hnt-giam

Biểu đồ SCRT/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

WAVES

WAVES đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 14 tháng 10. Vào ngày 20 tháng 1, nó đã phá vỡ xuống dưới vùng ngang $ 12,20, đã đóng vai trò là hỗ trợ kể từ tháng 5.

Trong khi token đã bật lên vào ngày 24 tháng 1, nó vẫn đang giao dịch bên dưới cả đường kháng cự giảm dần và vùng kháng cự ngang $ 12,2.

Cho đến khi giá vượt qua được cả hai mức kháng cự này, xu hướng không thể được coi là tăng.

hnt-giam

Biểu đồ WAVES/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

FTM

Vào ngày 17 tháng 1, Fantom (FTM) dường như đã bứt phá (vòng tròn màu đỏ) lên trên vùng kháng cự ngang $ 3,10, gần đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong quá trình này.

Dù vậy, giá đã giảm ngay sau đó, khiến cho sự đột phá được cho là một độ lệch.

Phong trào giảm tiếp tục cho đến khi giá bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 1,98.

Miễn là vùng hỗ trợ này được giữ vững, khả năng xu hướng tăng vẫn còn hiệu lực.

hnt-giam

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

HNT

Helium (HNT) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 7 tháng 11. Phong trào giảm tiếp tục cho đến ngày 22 tháng 1, khi token đạt mức thấp là $ 19,70.

Điều này dường như đã gây ra sự phá vỡ xuống dưới vùng ngang $ 26, trước đó đã hoạt động như ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại.

Dù vậy, HNT đã lấy lại mức này ngay sau đó và hiện đang trong quá trình xác nhận nó dưới dạng hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây).

Do sự thu hồi này và thực tế là sóng A: C có tỷ lệ 1: 0,618, nên việc hiệu chỉnh có thể đã hoàn tất.

hnt-giam

Biểu đồ HNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

TFUEL

Theta Fuel (TFUEL) đã giảm kể từ ngày 9 tháng 6. Vào ngày 13 tháng 12, giá đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 0,235, đã cung cấp hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) trong 276 ngày. Sau đó, giá đã xác nhận đường này là kháng cự vào ngày 27 tháng 12 (biểu tượng màu đỏ).

Mặc dù token đã tăng cao hơn đáng kể vào ngày 24 tháng 1, nhưng xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi vùng này được phục hồi.

Biểu đồ TFUEL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

MATIC

Polygon (MATIC) đã giảm kể từ khi tạo độ lệch bên trên vùng kháng cự ngang $ 2,40 và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 27 tháng 12.

Vào ngày 21 tháng 1, token đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần đã được duy trì trong sáu tháng. Mặc dù MATIC đã tăng đáng kể sau đó, nhưng xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi giá lấy lại đường hỗ trợ tăng dần trước đó.

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này