Hệ thống sao chép hợp đồng CoinW mới ra mắt đầy bùng nổ!

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong những năm gần đây, lĩnh vực tiền kỹ thuật số do sự biến động hẹp của giá giao ngay và tỷ suất lợi nhuận nhỏ, CoinW nhận thấy rằng ngày càng nhiều nhà đầu tư chuyển trọng tâm đầu tư sang thị trường hợp đồng tương lai (Futures), nơi tạo ra các vị thế Long và Short có thể dễ dàng kiếm tiền hơn. Tuy nhiên, là thị trường rủi ro cao, thị trường phái sinh đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao.

Nhược điểm của thị trường hợp đồng truyền thống

Làm thế nào để chọn loại hợp đồng? Làm thế nào để đánh giá Long và Short? Chọn thời điểm ra vào như thế nào? … Để có lợi nhuận trong giao dịch hợp đồng, bạn cần biết một số kiến ​​thức chuyên môn. Do đó, các nhà đầu tư mới trên thị trường có xu hướng tìm các “Thầy” hoặc tổ chức chuyên nghiệp khi giao dịch trên thị trường hợp đồng.

Hiện nay, việc sao chép hợp đồng (copy trading) phổ biến trên thị trường là nhóm tính phí theo hợp đồng, tức là người dùng phải trả nhiều tiền để tham gia group (nhóm), sau đó chuyên viên phân tích đưa ra hướng dẫn hoạt động trong nhóm. Phương pháp này có một số điểm hạn chế, đầu tiên là không thể đánh giá trước trình độ thực sự của người phân tích, chỉ sau khi đóng phí thành viên và bước vào hoạt động nhóm thì chúng ta mới hiểu được. Nếu người hướng dẫn không đủ kinh nghiệm hay thực lực thì hội phí chúng ta đóng coi như vô ích. Thứ hai, vì tiền kỹ thuật số được giao dịch 24/7 giờ, nên sau khi các nhà phân tích đưa ra hướng dẫn, người dùng có thể không kịp phản hồi và làm theo, chúng ta rất có khả năng sẽ bỏ lỡ thời điểm vào.

Cũng có một số người dùng giao tiền của họ cho một nhóm giao dịch định lượng chuyên nghiệp để vận hành, điều này tránh được vấn đề về thời gian vận hành, nhưng hầu hết mô hình này áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu, điều này làm giảm đáng kể doanh thu thực tế của người dùng. Nghiêm trọng hơn là việc lưu ký quỹ thường xuyên nổ ra khiến nhóm định lượng chiếm đoạt tiền của nhà đầu tư và sự an toàn của quỹ của người dùng không thể được đảm bảo.

Có thể thấy, thị trường hợp đồng truyền thống có những mặt hạn chế lớn và không quá thân thiện với người dùng.

Hệ thống sao chép hợp đồng CoinW đã lên sàn, tin tốt cho các tân binh hợp đồng

Vào ngày 18 tháng 8 năm 2022, CoinW đã ra mắt hệ thống sao chép hợp đồng thông minh, cho phép các nhà đầu tư thông thường theo kịp các giao dịch của các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên nền tảng. Người theo dõi (follow) có thể thực hiện mọi giao dịch của các nhà giao dịch chính trong hệ thống sao chép giao dịch, thông qua đó những người theo dõi có thể thu được lợi nhuận.

Các nhà đầu tư mới làm quen có thể quan sát các dữ liệu như tỷ lệ hoàn vốn, tổng thu nhập, số lượng giao dịch và đơn vị tiền tệ giao dịch của từng “chủ hợp đồng” trên hệ thống sao chép CoinW. Sau khi xem xét toàn diện, bạn có thể chọn “Chuyên gia hợp đồng” mà mình ưng ý để làm theo thứ tự. Cách thức sao chép rất linh hoạt và đơn giản, người dùng có thể lựa chọn chiến thuật “Chiến dịch hợp đồng” tương ứng và bấm vào sao chép để thực hiện theo thao tác.

Hệ thống sao chép giao dịch thông minh xây dựng một cầu nối cho những người chơi chuyên nghiệp và những người mới làm quen trên thị trường giao dịch hợp đồng để chia sẻ các chiến lược giao dịch. Người chơi chuyên nghiệp có thể thể hiện sức mạnh của mình trên nền tảng và đồng thời cũng làm giảm đáng kể các khó khăn khi làm quen cho người mới trong việc giao dịch hợp đồng.

Được biết, giao dịch phái sinh theo hợp đồng là một trong những hoạt động kinh doanh chính của CoinW. So với các sản phẩm cạnh tranh tương tự, giao dịch hợp đồng vĩnh viễn của CoinW không chỉ có nhiều chức năng toàn diện hơn, hiệu suất nhanh hơn, kiểm soát rủi ro chặt chẽ hơn và phong phú hơn, đồng thời còn đi tiên phong trong 6 giao dịch chính phụ trợ chức năng, sản phẩm đổi mới và trải nghiệm người dùng tiếp tục được làm mới, dẫn đầu ngành. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, độ sâu và tính thanh khoản của các sản phẩm hợp đồng vĩnh viễn của CoinW hiện đã được xếp hạng đầu tiên trong toàn bộ mạng lưới. Việc ra mắt hệ thống sao chép hợp đồng của CoinW lần này có thể được coi là một sự đổi mới trong toàn ngành.

Đăng ký tham gia tại đây: https://www.coinw.com/

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này