Hành động giá Bitcoin hiện tại đang phản ánh thị trường ngay trước breakout năm 2017

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử tăng trở lại sau khi giá Bitcoin giảm xuống còn 47.500 đô la vào ngày 9 tháng 12, nhưng hầu hết các nhà phân tích đều đồng ý rằng giá dự kiến sẽ duy trì trong phạm vi từ 40.000 đến 55.000 đô la cho đến khi kỳ nghỉ lễ trôi qua.

Các nhà phân tích cho rằng hành vi của Bitcoin ở mức 47.500 đô la phản ánh thị trường trước khi breakout năm 2017

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy việc bảo vệ mức hỗ trợ 50.000 đô la đã bị áp đảo bởi người bán và theo nhà phân tích thị trường độc lập Ben Lilly, giá Bitcoin tại các mức hỗ trợ cơ bản thiếu niềm tin từ phe bò.

“Áp lực giá thầu thấp, quay trở lại funding rate trung lập. Điều này bắt đầu gợi nhớ đến hành động giá mà chúng ta đã thấy vào đầu năm nay, khi giá giảm xuống dưới 30.000 đô la”.

Dưới đây là những gì các nhà phân tích và trader đang nói về hành động giá gần đây và liệu sự sụt giảm hiện tại của Bitcoin có phải là tín hiệu cho thấy thị trường giảm giá đang hình thành hay không.

Phe bò đặt mục tiêu giữ hỗ trợ 47.000 đô la

Thông tin chi tiết về hành động giá hàng tuần được cung cấp bởi nhà phân tích “Rekt Capital”, người đã đăng biểu đồ sau, phác thảo các mức hỗ trợ và kháng cự hiện có liên quan đến hành động giá Bitcoin.

“Bitcoin đe dọa mất hỗ trợ màu đỏ này nhưng không có sự cố được xác nhận. Bên dưới là vùng màu cam, hỗ trợ mạnh đã chặn hai đợt điều chỉnh 25% trong tháng 2 và tháng 9. Nói chung màu đỏ cần phải giữ để tránh giảm xuống màu cam. Vẫn giữ ở đây cho đến khi có tin tức mới về Bitcoin”.

Trader Michaël van de Poppe cũng đang theo dõi hành động giá xung quanh các mức hỗ trợ quan trọng này và đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo việc tạo ra hoặc phá vỡ hỗ trợ 40.000 đô la.

“Một khu vực quan trọng cần nắm giữ là mức 42.000 đô la – khu vực trước đó Bitcoin đã trượt xuống trong suy thoái mới nhất. Giá đóng cửa là trên 46.000 – 47.000 đô la và tôi không muốn mất nó chút nào”.

Sự hình thành cờ hiệu gợi ý về một lần bật cuối cùng

Phân tích sâu hơn về hành động giá hàng tuần của Bitcoin được cung cấp bởi nhà phân tích “TechDev”, người đã đăng dòng tweet sau đây phác thảo sự hình thành của cờ hiệu, được chứng minh là theo sau bởi những breakout tăng giá trong quá khứ, trên biểu đồ Bitcoin.

“Vẫn theo dõi hành động cờ hiệu hàng tuần của Bitcoin. Các động thái tăng giá nhất thường đến từ việc test các điểm vô hiệu“.

TechDev nhấn mạnh việc tạo ra lợi nhuận và giữ vững triển vọng dài hạn đối với Bitcoin là không dễ dàng và phần thưởng lớn nhất được dành cho những người có thể kiên trì trong thời gian dài đấu tranh.

Hành động giá Bitcoin giống với thị trường năm 2017

Một chút thông tin chi tiết cuối cùng đã được cung cấp bởi trader “Nunya Bizniz”, người đã đăng biểu đồ sau so sánh hành động giá hiện tại của Bitcoin trong chu kỳ thị trường tăng giá năm 2017 và gợi ý về một breakout tiềm năng cho Bitcoin trong tương lai gần.

“Bitcoin khung hàng ngày: Hành động giá ở mức ATH trước đây gần giống với năm 2017“.

Mặc dù những gì xảy ra với giá Bitcoin trong tương lai gần vẫn còn phải xem, nhưng chắc chắn tỷ lệ cược 100.000 đô la vào cuối năm 2021 sẽ giảm xuống và có thể không xảy ra cho đến một thời điểm nào đó vào năm 2022, nếu có.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này