Hàng tỷ SHIB tiếp tục bị đốt khi nhiều nền tảng nắm bắt meme coin

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Steven Cooper, Giám đốc điều hành của Bigger Entertainment, đã đăng dòng tweet vào đầu ngày hôm nay, cho hay đội ngũ của ông đã đốt thêm 2,5 triệu SHIB. Cách đây, ông cũng đã thông báo về một bữa tiệc đốt token trực tiếp, diễn ra vào ngày 26 tháng 12.

Ngoài ra, 1,5 triệu SHIB cũng sẽ được chuyển ra khỏi lưu thông. Do đó, ước tính có tổng cộng 884,9 triệu SHIB đã bị đốt kể từ ngày 20 tháng 10 và 3 triệu token đã bị đốt chỉ trong tháng này.

Trong tương lai, Steven Cooper cho hay rằng công ty có kế hoạch đốt thêm 2,9 tỷ SHIB trị giá khoảng $ 100.000 và xây dựng chiến dịch phát triển game âm nhạc mới nhắm đến thị trường tiền tệ điện tử.

Trong khi đó, cá voi Shiba Inu đang tích lũy token trong thời gian thị trường giảm giá. Phân tích top 100 holder cho thấy số lượng token SHIB trung bình trong ví cá voi đã tăng vọt 28% trong giai đoạn phục hồi. Trong khi lượng tài sản nắm giữ của họ tăng 18%.

Dù vậy, khối lượng giao dịch của token vẫn ở mức thấp tại thời điểm hiện tại với phạm vi giá hàng ngày dao động từ $ 0,0000331 đến $ 0,0000348.

Các nhà phát triển SHIB gần đây cũng đã tiết lộ trên Discord rằng, họ sẽ có một bất ngờ lớn dành cho cộng đồng trong năm 2022. Cùng với đó, một thông báo liên quan đến token gas Shibarium đã được đưa ra vào ngày hôm qua.

Ngoài ra, ứng dụng đầu tư tiền tệ điện tử có trụ sở tại Ấn Độ, CoinSwitch, đã niêm yết Shiba Inu (SHIB) trên nền tảng giao dịch của mình.

Về vấn đề này, Ashish Singhal, Giám đốc điều hành và nhà sáng lập CoinSwitch nhận xét:

“Nhu cầu về Shiba Inu đang tăng lên và nhiều người sử dụng của chúng tôi đã yêu cầu niêm yết coin này. Để đáp ứng nhu cầu này, với tư cách là một sàn giao dịch có trách nhiệm, chúng tôi đã xây dựng các kết cấu bảo hiểm để bảo vệ các nhà đầu tư của mình”.

Điều thú vị là thông báo đi kèm với tính năng mới của Riskometer. Với tính năng này, các nhà đầu tư sẽ được cảnh báo về những rủi ro liên quan đến loại tài sản dễ biến động.

SHIB

Việt Cường

Theo Ambcrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này