Guy của Coin Bureau đã mua dip một số altcoin để chuẩn bị cho 2022

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích Guy, người dẫn chương trình của kênh YouTube tiền tệ điện tử Coin Bureau đã trình bày chi tiết chiến lược tiền tệ điện tử năm 2022 của mình trong một video mới và cho hay đã mua dip một số đồng coin trong tháng này.

“Thị trường tiền tệ điện tử về cơ bản đã sụp đổ vào tháng 12, vì vậy tôi đã làm điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào có lý trí sẽ làm trong tình huống như vậy: Tôi đã mua dip. Tôi tập trung vào BTC, ETH, MATIC, FTM và ATOM”.

Guy nói rằng đợt mua gần đây đã đẩy ATOM lên chiếm 4,5% trong tổng danh mục đầu tư của mình.

“Nếu bạn đang thắc mắc tại sao lại như vậy, đơn giản là vì ATOM là trung tâm tương tác cho tiền tệ điện tử và một số blockchain tiền tệ điện tử lớn nhất được xây dựng bằng cách sử dụng SDK (bộ phát triển phần mềm) của Cosmos”.

Coin Bureau tiết lộ chiến lược và cập nhật danh mục đầu tư tiền điện tử năm 2022

Biểu đồ giá ATOM | Nguồn: Tradingview

ATOM đang được giao dịch ở mức 26,81 đô la, tăng 23,5% so với mức thấp nhất trong bảy ngày là 20,95 đô la.

Guy sau đó tiết lộ chi tiết về danh mục đầu tư của mình. Trong đó, ETH chiếm 31%, BTC chiếm 21,5%, nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) chiếm 13%, blockchain tương thích Polkadot (DOT) 9%, mạng phi tập trung cho Internet vạn vật Helium (HNT) và tiền tệ điện tử được hỗ trợ bằng vàng PAX Gold (PAXG) đều chiếm 3%.

Guy nhấn mạnh chiến lược giao dịch của mình cho năm 2022 là bắt đầu tích lũy tiền tệ điện tử cung cấp cơ sở hạ tầng cho những NFT ngoài nền tảng hợp đồng thông minh như Ethereum vì hai lý do chính.

“Kế hoạch của tôi vào năm 2022 là bắt đầu chọn các dự án tiền tệ điện tử cung cấp cơ sở hạ tầng cho NFT và các ngách liên quan của chúng ngoài blockchain hợp đồng thông minh tiền tệ điện tử như ETH.

Đầu tiên, tôi thực sự tin rằng NFT sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của tiền tệ điện tử, đặc biệt là khi nói đến những thứ như ID kỹ thuật số phi tập trung…

Lý do thứ hai giải thích tại sao tôi định chọn coin và token NFT là do liên quan đến quy định. Như tôi đã đề cập trước đây, FATF (lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính) đã hoàn thiện các đề xuất về tiền tệ điện tử và nó không công nhận NFT là tài sản kỹ thuật số, có tức là tất cả những thứ hà khắc và lạc hậu mà FATF muốn các quốc gia thực thi sẽ không áp dụng cho NFT”.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này