Giám đốc điều hành RippleX gọi ODL là ‘đề xuất giá trị hủy diệt đối với Ripple Net’

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bất chấp vụ kiện giữa SEC vs Ripple Labs đang diễn ra và thị trường đang trải qua sự sụt giảm nghiêm trọng, Ripple (XRP) đã và đang chiếm sóng tin tức tiền điện tử.

Trong một tập podcast của Thinking Crypto, Giám đốc điều hành RippleX, Monica Long đã trao đổi với Tony Edward về hiệu suất gần đây của Ripple, sự phát triển đa chuỗi (multi-chain) và công nghệ XRP Ledger (XRPL).

Giám đốc điều hành RippleX cho biết ODL là 'đề xuất giá trị giết người đối với Ripple Net'

Monica Long – Tổng giám đốc RippleX tại Ripple

ODL có mặt ở khắp mọi nơi 

Gọi ODL là “đề xuất giá trị hủy diệt đối với Ripple Net”, Monica Long giải thích:

“Bạn biết đấy, ODL đã có mặt trên thị trường trong vài năm nay và Q3 chắc chắn là nổi bật nhất. Và số lượng thông qua ODL đã tăng, vì vậy nếu bạn so sánh Q3 năm 2021 với Q3 năm 2020, nó đã tăng 25 lần và hơn 130% hàng quý”.

“ODL hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia, một số trong số những quốc gia lớn là Hoa Kỳ, Mexico, Philippines, Nhật Bản, Úc ..,”

Cô cũng xác nhận rằng khách hàng không phải hold XRP, vì chúng được lấy từ một đối tác sàn giao dịch – hoặc Ripple. Đây là một trong hai mô hình có sẵn. Cô cũng nhắc nhở rằng tính năng này sẽ cắt giảm phí giao dịch và tăng tốc sự phát triển.

Đúc NFT trên XRPL?

Đi sâu vào hệ sinh thái XRP, Monica Long nhắc lại niềm tin rằng tương lai sẽ là đa chuỗi. Đến với NFT, cô đã chia sẻ những phàn nàn về phí gas cao của Ethereum và chỉ ra rằng XRPL có phí giao dịch chỉ là “một phần nhỏ của một xu”.

Để hỗ trợ đúc NFT trên XRPL, Monica Long đã nói về tiêu chuẩn XLS-20 được đề xuất trước đó vào năm 2021.

Làm thế nào điều này có thể đến sớm? Lưu ý rằng phản hồi của cộng đồng là “tuyệt vời” và những người xác nhận cần bỏ phiếu sau đó.

“Vì vậy, nó thực sự sẽ được tiến hành trong quá trình sửa đổi. Đó là điều tuyệt vời về các blockchain này, chúng được phân cấp và rất cởi mở. Nhưng nó có nghĩa là mốc thời gian thực sự nằm trong tay của cộng đồng”.

Nói về các dự án khác của RippleX, Monica Long gợi ý về các sidechain EVM cho hợp đồng thông minh Ethereum, các sidechain liên kết mà các nhà phát triển có thể xem trước và tạo thị trường tự động (AMM).

Ripple hợp tác cùng Bhutan và hơn thế nữa

Đến với quan hệ đối tác của Ripple với Cơ quan tiền tệ hoàng gia của Bhutan để làm thí điểm CBDC, Monica Long nói rằng “tính bền vững” là một điểm đặc sắc của công nghệ. Cô cũng nhấn mạnh về khả năng tương tác giữa các sổ cái CBDC quốc tế.

Hơn nữa, Monica Long lưu ý rằng đã có “rất nhiều cuộc trò chuyện với các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới” và gợi ý rằng có thể sẽ sớm có tin tức về khách hàng trong tương lai.

Điều đáng chú ý là Ripple đã hợp tác với Digital Pound Foundation để hỗ trợ sự phát triển CBDC của Vương quốc Anh.

Ripple đã tuyên bố trước đây rằng:

“Giải pháp CBDC trung lập với carbon và vì nó dựa trên XRPL công khai nên tiết kiệm năng lượng hơn 120.000 lần so với blockchain bằng chứng công việc (POW)”.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này