Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum này có thể tăng thêm 2-3 lần nữa, theo Coin Bureau

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chủ kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau nói rằng một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum có khả năng tăng 200% vào cuối chu kỳ tăng giá hiện tại.

Nhà phân tích Guy cho biết Polygon (MATIC) có thể chứng kiến mức tăng gấp 2-3 lần và nhiều hơn nữa nếu nó đi đúng theo lộ trình đề xuất.

“Nếu bạn đang tự hỏi MATIC có thể đi bao xa trước khi thị trường tăng giá này kết thúc? Một ước tính thận trọng là gấp 2-3 lần.

Vốn hóa thị trường khổng lồ của MATIC có nghĩa là nó không có khả năng tăng trưởng nhiều hơn thế.

Điều đó nói lên rằng, MATIC có thể thực hiện một bước đi lớn nữa, nhưng vẫn phụ thuộc vào lộ trình của Polygon.”

Lộ trình của Polygon gần đây đã được đồng sáng lập MATIC Sandeep Nailwal tiết lộ và xác định năm cột mốc mà giải pháp mở rộng quy mô layer 2 hướng tới hoàn thành.

Các mốc quan trọng này bao gồm ra mắt Avail Side Chain, giải pháp mở rộng quy mô Nightfall ZK Rollup, một giải pháp mở rộng quy mô optimistic chưa được đặt tên, sự ra đời của các side chain chuyên dụng cho Ethereum và sự ra đời của các side chain doanh nghiệp.

Avail Side Chain “là một blockchain tập trung vào tính khả dụng của dữ liệu có thể mở rộng cho mục đích chung, được nhắm mục tiêu cho các chuỗi độc lập, chuỗi phụ và các giải pháp mở rộng offchain”.

Rollup là các giải pháp thực hiện các giao dịch bên ngoài chuỗi Ethereum nhưng ghi lại dữ liệu giao dịch, gồm có hai loại optimistic rollup và zero-knowledge (ZK) rollup. Optimistic rollup tự động giả định các giao dịch là hợp lệ trong khi ZK rollup chạy các tính toán offchain và sau đó gửi báo cáo hợp lệ.

Theo Guy, nhóm Polygon nhắm mục tiêu hoàn thiện những sự bổ sung này vào đầu năm tới.

MATIC đang trao đổi ở mức 2,07 đô la vào thời điểm viết bài, giảm hơn 5% trong 24h qua.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này