Giá SHIB đang hướng đến 0,0000449 đô la khi đề cập mạng xã hội của Shiba Inu tăng 16.000% trong năm 2021

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một năm nữa đã trôi qua, chúng ta đã chứng kiến một số xu hướng thú vị đến và đi trong thị trường tiền tệ điện tử. Một trong những điều chắc chắn có tác động lâu dài là xu hướng memecoins được dẫn đầu bởi không ai khác ngoài Shiba Inu (SHIB).

Nghiên cứu mới do Global Data thực hiện cho thấy rằng các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, bao gồm cả Shiba Inu (SHIB), đã tăng 16.000% vào năm 2021.

Theo số liệu này, tiền tệ điện tử lấy cảm hứng từ meme và kẻ hủy diệt DOGE tự xưng sẽ đánh bại mọi đồng tiền tệ khác trên thị trường trong năm 2021.

Bình luận về vấn đề này,  nhà phân tích truyền thông xã hội cấp cao tại Global Data, Smitarani Tripathy, nói rằng “các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội xoay quanh tiền tệ điện tử như một chủ đề trong năm 2021 đã tăng hơn 400% so với cùng kỳ năm ngoái”.

Thật vậy, năm nay đã chứng kiến thành công lớn về mặt áp dụng tiền tệ điện tử tổng thể, có lẽ được thúc đẩy bởi thị trường tăng giá khổng lồ chứng kiến ​​giá Bitcoin lên tới 69k đô la, là mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy vậy, bất chấp sự tăng trưởng đáng ngạc nhiên trong đề cập trên mạng xã hội, SHIB vẫn không thể sánh bằng Bitcoin.

Nghiên cứu chỉ ra rằng BTC đang dẫn đầu với gần 900k cuộc nghị luận, tiếp theo là Ethereum với 305k và Dogecoin với 150k.

Xu hướng tiền tệ điện tử năm 2021. Nguồn: Global Data

Giá SHIB hướng đến 0,0000449 đô la

Giá Shiba Inu đang bị từ chối ở mức 0,00004 đô la khi các nhà đầu tư bắt đầu rút tiền tệ vào đêm Giáng sinh. Kỳ vọng giá có vẻ trầm trọng trong suốt cả ngày do thanh khoản mỏng dẫn đến biến động. Việc giảm xuống 0,00003 đô la sẽ là hợp lý vì nó đóng vai trò là mức then chốt hàng tháng và mức Fibonacci ngay bên dưới đóng vai trò là hỗ trợ.

Sau khi phục hồi tốt vào đêm Giáng sinh, nhưng giờ nó có vẻ đang chuyển sang xu hướng giảm vì 0,00004 đô la đang hình thành kháng cự. Diễn biến này có thể sẽ được mở rộng khi thanh khoản cạn kiệt hơn nữa. Sự đảo ngược hoàn toàn của cuộc biểu tình Giáng sinh có thể xảy ra, với dự kiến giảm 20% trong ngày hôm nay.

Giá SHIB sau đó sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ ở khoảng 0,00003 đô la, điều này đã chứng minh tầm quan trọng của nó trong vài ngày qua. Ngay cả khi điểm then chốt này bị phá vỡ, giá sẽ di chuyển về mức Fibonacci 78,6%, đây là một điểm khó phá vỡ đối với gấu.

Biểu đồ hàng ngày SHIB/USD

Nếu bò có thể tạo đủ khối lượng để thực hiện lần đẩy cuối cùng, giá có thể test và phá vỡ 0,00004 đô la, sau đó sẽ là một động thái tăng tốc trong ngắn hạn về phía 0,0000449 đô la – một điểm dừng có khả năng kích hoạt cuộc biểu tình. Đây không chỉ là mức kháng cự kỹ thuật mà còn là mức Fibonacci 61,8% và Đường trung bình động đơn giản SMA 55 ngày.

Annie

Tạp chí Bitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này