Giá MANA chịu áp lực khi thị trường bất ổn, dự kiến điều chỉnh dốc

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Decentraland (MANA) không thể duy trì và tận hưởng mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trên 6 đô la vừa thiết lập vào thứ 5 tuần này. Giá đảo chiều giảm khi làn sóng tin tức tiêu cực về biến thể Covid mới lan nhanh trong phiên giao dịch châu Á và đẩy các nhà đầu tư vào chế độ risk-off. Dự kiến tất cả các loại tiền điện tử đều sẽ đảo ngược. Trong đó, MANA lần đầu tiên hướng về hỗ trợ tại 4,5 đô la, thậm chí có thể giảm thấp hơn và quay lại 3,66 đô la.

MANA giảm 16% sau khi đạt ATH mới

MANA đang ở tình thế bất lợi khi các “anh lớn” như ETH lao dốc. Thị trường đã trở nên náo động bởi những tin tức nóng hổi trong những giờ giao dịch ở châu Á về chủng Covid mới nguy hiểm hơn những chủng mà con người đã biết vào thời điểm hiện tại. Thị trường toàn cầu nhanh chóng sụp đổ do nhà đầu tư rút tiền và gây bán tháo lớn đối với một số tài sản, ngoại trừ những tài sản trú ẩn an toàn.

Giá MANA đã phá vỡ dưới mức kháng cự R1 hàng tháng tại 5,05 đô la và đang hướng tới hỗ trợ đầu tiên tại 4,5 đô la. Mức đó nằm ngay dưới Fibonacci thoái lui 38,7% tại 4,6 đô la và cả hai đều chưa chứng minh được khả năng hỗ trợ của chúng. Vì thị trường Hoa Kỳ sẽ tiếp tục mở cửa sau kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn nên dự kiến làn sóng bán thứ hai sẽ đến vào tối nay, đẩy giá MANA xuống mức thấp hơn, phá vỡ Fibonacci 50% tại 4,12 đô la.

mana

Biểu đồ giá MANA hàng ngày | Nguồn: Tradingview

Dự kiến làn sóng bán thứ hai sẽ đẩy giá lao dốc và đối mặt với hỗ trợ kép ở cả đường xu hướng tăng dần màu xanh và mức Fibonacci thoái lui 61,8%, giao nhau tại 3,66 đô la. Đây sẽ là mức vào rất tốt để chuẩn bị cho một vị thế long, vì tại thời điểm này, động thái có thể đã trở nên cạn kiệt. Vào đầu tuần tới, tin tức sẽ lắng xuống và MANA dự kiến quay trở lại mức lịch sử 4,5 đô la, rồi chạm vào 4,6 đô la trùng với Fibonacci 38,2%. Khi tâm lý lo sợ được xoa dịu, các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội mua có thể đẩy giá MANA thậm chí quay trở lại mức 5 đô la vào cuối tuần tới.

Bạn có thể xem giá MANA ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo FXStreet

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này