Giá CRO của Crypto.com tăng gấp đôi trong tuần qua và vốn hóa tăng thêm 9 tỷ đô la

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Vào ngày 17 tháng 11, sàn giao dịch Crypto.com (CRO) và Anschutz Entertainment Group (AEG) đã gây chấn động thế giới với một thỏa thuận khổng lồ kéo dài 20 năm, trị giá 700 triệu đô la về quyền đặt tên của Staples Center ở Los Angeles.

Và bây giờ một tuần sau khi thông báo, giá CRO đã tăng gấp đôi, từ 0,43 đô la vào ngày 17 tháng 11 lên 0,76 đô la vào ngày 25 tháng 11.

Meltem Demirors, Giám đốc chiến lược CoinShares International Ltd lưu ý trên Twitter:

“Kết quả của việc PR đã đẩy giá CRO tăng gấp đôi và vốn hóa thị trường tăng thêm 9 tỷ đô la”.

Nguồn: TradingView

Crypto.com là gì và tại sao CRO lại quan trọng đến vậy?

Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2016, nơi bạn có thể mua, bán, vay, cho vay, chi tiêu tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ Visa của họ và gần đây họ đã tung ra thị trường NFT của riêng mình, nơi bạn có thể mua và bán NFT.

CRO là token gốc của sàn giao dịch và những holder sẽ được hưởng lợi từ việc giảm phí mua và bán tiền điện tử, kiếm được nhiều lãi hơn khi cho vay token, lãi suất thấp hơn khi vay tiền và hoàn tiền cao hơn trong Visa Card của họ.

Crypto.com là sàn giao dịch lớn thứ 10 tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày (1,8 tỷ đô la) và CRO là tiền điện tử lớn thứ 13 theo vốn hóa thị trường (21,3 tỷ đô la) theo CoinMarketCap.

Sự chấp nhận chính thống của tiền điện tử đến từ ngành công nghiệp thể thao?

Crypto.com không phải là sàn giao dịch lớn duy nhất chuyển sang lĩnh vực thể thao – FTX cũng đã có quan hệ đối tác trong năm nay.

Vào tháng 6, sàn giao dịch FTX đã trở thành nhà tài trợ tiền điện tử chính thức của Major League Baseball và họ cũng mua quyền đặt tên của American Airlines Arena ở Miami, đổi tên thành FTX Arena. Và mới tháng trước, sàn giao dịch Binance đã hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Ý SS Lazio, theo Forbes.

Crypto.com cũng đã có quan hệ đối tác trước đây với Công thức 1, UFC, câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint Germain (PSG) và đội bóng rổ NBA Philadelphia 76ers.

Tiền điện tử đang trong giai đoạn phổ biến và các sàn giao dịch lớn đang đầu tư vào các mối quan hệ đối tác trong ngành thể thao để tăng khả năng tiếp xúc của họ với hàng tỷ người hâm mộ thể thao toàn cầu.

Với sự gia tăng về giá CRO, các nhà đầu tư dường như đánh giá cao động lực hướng tới các quan hệ đối tác chính thống.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này