Giá coin của Johnny Dang lao dốc không phanh

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá đồng DBZ từng lập đỉnh ở mốc 0,15 USD vào khuya ngày 29/9. Sau đó, giá coin của “ông hoàng kim cương” Johnny Dang liên tục lao dốc và tạo đáy mới ở mốc 0,03131 USD vào trưa ngày 18/11.

Thông tin giá trên sàn giao dịch XT.com cho thấy đồng DBZ từng giảm về mức 0,02673 USD. Trong hội nhóm người Việt đầu tư đồng DBZ, nhiều người dùng cho biết họ đang lỗ vì mua DBZ ở giá cao, số còn lại cho rằng mức giá trên sàn XT.com là khá tốt để “bắt đáy” dù chưa có tin tốt gì về dự án này.

Giá đồng Diamond Boyz Coin đang lao dốc.

Ngày 7/11, các video có sự xuất hiện của Johnny Dang đồng loạt biến mất khỏi kênh YouTube Khoa Pug. Ở chiều ngược lại, các video trên kênh của Johnny Dang cũng không có sự xuất hiện của YouTuber người Việt trên đất Mỹ. Sự việc này diễn ra đúng thời điểm đồng DBZ rớt giá.

Trong lần phát trực tiếp (livestream) gần đây, Johnny Dang khẳng định mối quan hệ giữ ông với YouTuber Khoa Pug không thật sự thân thiết. “Mình không hài lòng với cách cư xử của Khoa. Tuy nhiên, mình luôn tôn trọng lựa chọn và quyết định của mỗi người”, Johnny Dang nói trong livestream.

Trước đó, ông thường xuyên đồng hành cùng Khoa Pug trong các video của YouTuber người Việt trên đất Mỹ. Trong các video đó, Johnny Dang nhiều lần nhắc đến đồng coin DBZ do ông sáng lập. Những nội dung trên của kênh Khoa Pug đều thu về hàng triệu lượt xem.

Trong video được đăng tải vào ngày 7/10, YouTuber cho rằng Khoa Pug không kêu gọi người xem đầu tư vào tiền số DBZ. “Mình không ủng hộ, kêu gọi các bạn đầu tư coin, cũng như DBZ”, Khoa Pug đề cập trong video. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư cho rằng Khoa Pug đã bán hết số DBZ mà YouTuber này nắm giữ để thu về lợi nhuận cho cá nhân.

Dữ liệu từ sàn tiền mã hóa Poocoin cho thấy đồng DBZ đã tăng trưởng khoảng 10.000 lần từ mốc giá 0,00001 USD. Tuy vậy, nhiều nhà đầu tư cho rằng Diamond Boyz Coin là token trên sàn phi tập trung, rất dễ bị thao túng giá.

Theo thông tin từ trang chủ của Diamond Boyz Coin, việc nắm giữ tiền mã hóa là hoàn toàn rủi ro, công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào.

Johnny Dang là thợ kim hoàn gốc Việt sống tại Houston, Texas. Trong giới hip hop Mỹ, Johnny Dang cũng là cái tên nổi tiếng bởi ông thường xuyên sản xuất trang sức, răng kim cương (grillz) cho các rapper Mỹ nổi tiếng như Travis Scott, DaBaby, Snoop Dogg, Kanye West… Tờ NBC News gọi Johnny Dang là biểu tượng, một ngôi sao hạng A bởi ông có tầm ảnh hưởng lớn trong giới hip hop Mỹ.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này