Giá BNB sẽ vượt mốc 300 đô la trong tuần này?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Token gốc BNB của Binance gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình duy trì quỹ đạo đi lên vào năm 2022. Ngày 29/8, BNB giảm mạnh dưới 288 đô la và test vùng hỗ trợ 275 đô la. Gấu hiện đang nắm quyền kiểm soát hành động giá, nhưng liệu hệ sinh thái có bất kỳ hy vọng nào không?

Kiên nhẫn là chìa khóa

BNB đã đi qua một hành trình dài từ chỉ là token kỹ thuật số được sử dụng cho phí giao dịch và chiết khấu trên Binance để trở thành sự lựa chọn của các nhà đầu tư. Vào thời điểm viết bài, token này có giá 289.9 đô la sau khi điều chỉnh 3% trong 7 ngày qua.

BNB

Nguồn: Tradingview

Phải nói rằng, các trường hợp sử dụng của BNB mở rộng đến hàng trăm ứng dụng trên nhiều nền tảng và dự án trong hệ sinh thái tiền điện tử. Sau đó, nền tảng này thậm chí còn giới thiệu cơ chế đốt để hỗ trợ giá token trong bối cảnh nhu cầu tăng cao.

Vào khoảng thời gian viết bài, BurnBNB báo cáo đã đốt 114.900 BNB, tương đương hơn 46 triệu đô la kể từ khi nâng cấp đốt theo thời gian thực BEP-95 có hiệu lực.

Mặc dù vậy, lần đốt lớn nhất xảy ra vào năm ngoái. Vào ngày 15/4/2021, theo thông báo của nền tảng, Binance đã đốt hơn 1.099.888 BNB, tương đương với 595.314.380 đô la. Đây là lần đốt BNB hàng quý thứ 15 của Binance và có giá trị lớn nhất.

Trên thực tế, báo cáo phát triển hàng tuần trước đó đã vẽ ra một kịch bản lạc quan khi xem xét các chỉ số chính của BNB chain.

Cụ thể, trong một tuần, BNB chain ghi nhận hơn 2,65 triệu người dùng hàng tuần với hơn 20 triệu lượt giao dịch trong cùng kỳ.

BNB

Các chỉ số hoạt động hàng tuần của BNB Chain | Nguồn: Binance

Ngoài ra, thị trường NFT của Binance cũng hoạt động hiệu quả, hỗ trợ xu hướng tăng giá nói trên.

Theo BSC News, có 5 bộ sưu tập đứng đầu về khối lượng bán hàng ngày.

BNB

Các bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất trên BNB Chain trong 24 giờ | Nguồn: BSC News

Cảm nhận được điều đó, những người mua thống trị rất lạc quan về token. Trong 7 ngày qua, hoạt động của cá voi nắm giữ từ 100.000 đến 1.000.000 BNB tăng đáng kể. Họ đã thêm 6,749% tổng nguồn cung của coin vào kho nắm giữ của mình.

Về xu hướng giá, BNB không tăng trong thời gian dài. Tuy nhiên, mạng đã nhận được một bản nâng cấp quan trọng dự kiến sẽ thúc đẩy hành động của BNB.

Nâng cấp BNB Chain có thể không tác động ngay lập tức, trực tiếp đến nhu cầu hoặc hiệu suất của coin. Tuy nhiên, hiệu quả tốt hơn có thể giúp mạng duy trì tính cạnh tranh và hỗ trợ cải thiện trải nghiệm người dùng.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này