Giá ADA giảm chỉ là tín hiệu “nhiễu” – Đây mới thực sự là điều mà Cardano đang đạt được, theo Charles Hoskinson

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo Charles Hoskinson, các yếu tố cơ bản của Cardano vẫn mạnh mẽ bất chấp giá của đối thủ cạnh tranh ETH giảm.

Cardano

Charles Hoskinson – Nhà sáng lập Cardano

Trong phiên hỏi đáp mới, nhà sáng lập Cardano và CEO của Input Output Hong Kong (IOHK) xem xét các số liệu của ADA và nói rằng mỗi số liệu đều tăng trưởng đáng kể trong 2 năm qua.

“Tin tốt là mọi chỉ số mà bạn có thể đo lường tình trạng của Cardano từ ngày 1/1/2020 đến 31/12/2021 đều thực sự hiếm có, từ số lượng ADA đã stake, số lượng người sử dụng hoạt động, sự tham gia của chất xúc tác, tín hiệu xã hội, tài khoản mới trên Reddit, Telegram…, khối lượng giao dịch thực tế trên Cardano, sự phát triển trong áp dụng và tiện ích của Cardano, hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung đang định hình Cardano, đến thậm chí cả đầu tư mạo hiểm. Mọi chỉ số bạn có thể đo lường đều đã được cải thiện”.

Nhận xét của Hoskinson được đưa ra khi giá ADA tiếp tục xu hướng giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại 3,1 đô la vào đầu tháng 9. Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 1,27 đô la.

Biểu đồ giá ADA 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Cha đẻ Cardano nhấn mạnh hành động giá của ADA chỉ là tín hiệu “nhiễu” vì ông tin rằng tiền tệ điện tử lớn thứ 6 vẫn là một trong những coin đi đầu trong không gian tài sản kỹ thuật số.

“Tín hiệu nhiễu sẽ khiến bạn tin rằng tất cả những thứ này không tồn tại hoặc đó là một điều viển vông bởi vì đã 10 năm trôi qua và đến lúc đó thì tất cả hiệu ứng mạng sẽ mất đi. Nhưng những người thực sự chú ý nhận ra rằng chúng tôi đang phát triển nhanh hơn hầu hết những mạng khác trong hệ sinh thái. Chúng tôi vẫn là số một trong nhiều trường hợp, trong nhiều tuần liền dựa vào cam kết trên GitHub. Tín hiệu nhiễu sẽ khiến bạn tin rằng có thể đó chỉ là “hello world” được thêm vào nhiều lần. Thực tế là khi bạn thực sự nhìn vào nó, đó là phần mềm thực sự. Đó là code thực sự”.

Hoskinson cũng chia sẻ những điều đáng mong đợi đối với sự phát triển của Cardano trong năm tới.

“Các bản cập nhật rất quan trọng đang được tăng tốc và nhiều team hơn sẽ tham gia. Phân cấp nhiều hơn đang diễn ra từ cốt lõi và năm tới chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự hình thành của một dự án nguồn mở đầu ngành rất nghiêm túc, mà tôi nghĩ là sự chuyên quyền và quản trị mã nguồn mở được thực hiện đúng, được xây dựng để thu hút sự tham gia tích cực của hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm công ty”.

Minh Anh

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này