Gate.io đầu tư mạo hiểm vào ngân hàng SEBA

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Gate Ventures, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn thế giới Gate.io, đã thông báo tham gia vào vòng Series C trị giá 119 triệu đô la của ngân hàng SEBA với tư cách là thành viên liên danh với Altive. Ngân hàng SEBA, được thành lập vào năm 2018, có trụ sở chính tại Zug Thụy Sĩ và được FINMA cấp phép để cung cấp các sản phẩm ngân hàng, giao dịch và giám sát kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân có giá trị tài sản ròng cao (HNWIs).

Hiện tại, SEBA được hỗ trợ tại hơn 25 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với mức tăng trưởng hàng năm là hơn 1.400% trong khối lượng giao dịch. Gate Ventures tin rằng SEBA có lợi thế để nắm bắt việc áp dụng tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng của các tổ chức, từ đó sẽ định hình lại thị trường tiền tệ điện tử tổng thể. Sau vòng huy động vốn, SEBA sẽ tìm cách xin giấy phép ở Abu Dhabi, Hong Kong và Singapore, mở rộng hoạt động và tăng cường sự hiện diện của mình tại các khu vực quan trọng.

“Gate Ventures được thành lập với mục đích đầu tư vào các công ty mới thú vị trong không gian tiền tệ điện tử. Chúng tôi tin rằng thị trường ngân hàng tiền tệ điện tử vẫn còn nhiều chỗ để phát triển, tạo thời cơ chín muồi cho các nhà đổi mới thúc đẩy tăng trưởng. Với nhiều người tham gia hơn tham gia vào ngành để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về lưu ký tổ chức, cho phép các nhà đầu tư nắm giữ và sử dụng tiền tệ điện tử một cách an toàn, chúng tôi tin rằng SEBA đang ở một vị trí thuận lợi duy nhất để tăng trưởng”, Marie Tatibouet, giám đốc marketing tại Gate.io chai sẻ.

Thị trường tiền tệ điện tử vừa mới vượt qua làn sóng đầu tiên của dòng vốn tổ chức và Gate Ventures tin chắc rằng đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào các ngân hàng kỹ thuật số như SEBA. Bằng cách giới thiệu nhiều nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng hơn cho tiền tệ điện tử, việc chấp nhận tổ chức dự kiến ​​sẽ tăng lên rất nhiều trong những năm tới. Một khi các cầu nối giữa TradFi và tài chính phi tập trung được tạo điều kiện thuận lợi thì điều tất yếu là việc áp dụng hàng loạt ​​sẽ theo sau.

Về Gate Ventures

Gate Ventures là một công ty đầu tư mạo hiểm toàn thế giới tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng, hệ sinh thái và ứng dụng phi tập trung sẽ định hình lại thế giới trong thời đại kỹ thuật số. Được hậu thuẫn và chứng thực bởi hệ sinh thái của Gate.io, Gate Ventures cung cấp tài chính, nguồn lực hoạt động và kiến ​​thức chuyên môn cho cộng đồng tiền tệ điện tử để có những đổi mới thế hệ tiếp theo.

Bài viết mục đích cung cấp thông tin, đây không phải là lời khuyên đầu tư !!!

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này