GALA tăng gần 350% vào tháng 11 – Tiếp tục tăng hay sẽ điều chỉnh?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sự phục hồi đáng kinh ngạc về giá đã xuất hiện khi bull run của các token game và Metaverse được kích hoạt.

Token gốc GALA của Gala Games đã tăng gần 350% trong tháng 11, phớt lờ sự điều chỉnh của thị trường rộng lớn hơn, được khởi xướng bởi Bitcoin. Đáng chú ý, giá GALA đã tăng từ 0,088 đô la lên 0,42 đô la trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11.

GALA tăng gần 350% vào tháng 11 – Sắp sửa điều chỉnh?

Biểu đồ giá GALA/USD | Nguồn: TradingView

Lợi nhuận của GALA chủ yếu đến sau đợt tăng giá của hầu hết các token game và Metaverse. Ví dụ: MANA, token gốc của Decentraland – một thế giới ảo dựa trên blockchain cho phép người dùng tạo, trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung và ứng dụng, đã tăng hơn 30% so với tháng trước.

Tương tự, SAND, tài sản gốc của dự án Metaverse phi tập trung Sandbox đã tăng hơn gấp đôi trong tháng này. Các dự án chơi game, bao gồm Dvision Network (DVI) và Ultra (UOS) cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng hơn 100% về giá.

Tiếp tục tăng hay điều chỉnh?

Xu hướng tăng trên những token Metaverse và game đã đạt được động lực sau khi Facebook quyết định đổi thương hiệu thành Meta với Mark Zuckerberg thừa nhận rằng họ sẽ trở thành “Metaverse” – không phải mạng xã hội – trước tiên.

GALA, đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục là 0,489 đô la vào ngày 22 tháng 11 giữa cơn sốt Metaverse. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy một số yếu kém trong đà tăng hiện tại khi mô hình vai đầu vai (H&S) đáng sợ xuất hiện.

Một trong những mô hình kỹ thuật đáng tin cậy và được biết đến rộng rãi, H&S, xuất hiện khi giá tạo thành ba đỉnh liên tiếp, với đỉnh ở giữa, được gọi là đầu, cao hơn hai đỉnh còn lại, được gọi là vai. Trong khi đó, ba đỉnh có chung một mức hỗ trợ, được gọi là “đường viền cổ”.

Trên biểu đồ khung thời gian ngắn, vai trái của GALA hiện gần 0,39 đô la, điều chỉnh thấp hơn về phía hỗ trợ đường viền cổ tăng, sau đó phục hồi về phía 0,48 đô la để hình thành đầu, cuối cùng bị kéo trở lại về phía đường cổ và hiện đang phục hồi để hình thành đỉnh vai phải, có khả năng gần 0,43 đô la.

GALA tăng gần 350% vào tháng 11 – Sắp sửa điều chỉnh?

Biểu đồ giá GALA/USD thiết lập H&S | Nguồn: TradingView

Một xác nhận breakout sẽ xuất hiện khi GALA đóng cửa dưới đường viền cổ với khối lượng giao dịch mạnh mẽ. Nếu điều đó xảy ra, mục tiêu giảm của nó bằng độ khoảng cách tối đa giữa đỉnh đầu và đường viền cổ, có thể đưa GALA về 0,24 đô la – thấp hơn khoảng 34% so với điểm breakout tiềm năng.

Phân kỳ giảm giá/ cờ bò

Ngoài H&S, GALA cho thấy sự phân kỳ rõ ràng giữa giá tăng và đà giảm.

Đáng chú ý, giá GALA đã hình thành một chuỗi các đỉnh cao hơn. Ngược lại, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), đo lường mức độ thay đổi giá để ước tính các điều kiện quá mua hoặc quá bán của một tài sản, đã hình thành mức đỉnh thấp hơn, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

GALA tăng gần 350% vào tháng 11 – Sắp sửa điều chỉnh?

Biểu đồ giá GALA/USD thiết lập phân kỳ giảm giá | Nguồn: TradingView

Đợt tăng giá của GALA diễn ra song song với khối lượng giảm, cho thấy rằng xu hướng tăng giá của nó không bền vững, thiếu động lực cơ bản mạnh mẽ.

Do đó, GALA đã xác nhận sự phân kỳ giảm giá giữa giá tăng và khối lượng giao dịch giảm, củng cố thiết lập H&S như đã thảo luận ở trên. Mặt khác, toàn bộ triển vọng giảm giá có nguy cơ bị vô hiệu nếu giá xác nhận thiết lập cờ bò tiềm năng thay thế, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

GALA tăng gần 350% vào tháng 11 – Sắp sửa điều chỉnh?

Biểu đồ giá GALA / USD có thiết lập cờ bò | Nguồn: TradingView

Mục tiêu lợi nhuận cho cờ bò là gần 0,69 đô la, do GALA bứt phá khỏi phạm vi tam giác để di chuyển về phía bắc với sự gia tăng khối lượng giao dịch.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này