FTX Token (FTT) phát triển phân kỳ tăng trong nhiều khung thời gian

Đăng bởi trong Tiền điện tử

FTX Token (FTT) có khả năng đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh của nó. Điều này sẽ được xác nhận bởi một đột phá lên trên mô hình cái nêm mà nó hiện đang giao dịch.

Triển vọng hàng tuần

FTT đã giảm kể từ ngày 9 tháng 9 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 85,74. Cho đến nay, nó đã giảm 58%.

Token đã nhận được một số hỗ trợ gần vùng $ 34, đã liên tục hoạt động như cả kháng cự và hỗ trợ kể từ tháng 2 năm 2021. Vì giá đang tiếp cận nó từ phía trên, nên vùng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục được giữ như hỗ trợ.

Mặc dù giảm là lớn, nhưng có một sự phát triển tăng giá rất thú vị dưới dạng phân kỳ tăng ẩn trong chỉ báo RSI. Sự phân kỳ như vậy thường là dấu hiệu của sự tiếp tục xu hướng và vì xu hướng dài hạn là tăng, nên sự tiếp tục của chuyển động này có khả năng sẽ xảy ra.

Thực tế là sự phân kỳ xuất hiện trong khung thời gian hàng tuần càng làm tăng thêm ý nghĩa của nó.

ftt-tang

Biểu đồ FTT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mô hình cái nêm giảm

Biểu đồ hàng ngày cho thấy FTT đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần. Mô hình cái nêm thường được coi là một mô hình tăng giá, có có nghĩa là một sự bứt phá để tăng giá sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, có một sự phân kỳ tăng đáng kể đã hình thành trong chỉ báo RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây) và cũng xuất hiện trong đường MACD. Sự phân kỳ trong đường MACD là khá hiếm và thường dẫn đến một chuyển động đáng kể sau đó. Điều này có thể nhìn thấy trong tháng 4 năm 2021, khi chỉ báo tạo ra phân kỳ giảm (đường màu đỏ) trước khi giá giảm 65%.

Do đó, sự phân kỳ hiện tại có thể dẫn đến một động thái tương tự, nhưng theo chiều hướng tăng.

ftt-tang

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có khả năng xảy ra cao nhất cho thấy FTT vừa hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen). Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đỏ. Sóng A và sóng C có tỷ lệ gần như 1: 1, hỗ trợ khả năng đây là số lượng sóng chính xác.

Để điều này được xác nhận, FTT phải di chuyển lên trên đáy của sóng A (đường màu xanh lá cây) ở $ 48,10, điều này cũng gây ra sự bứt phá lên trên cái nêm giảm dần.

ftt-tang

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng giảm thay thế cho thấy FTT thực sự bị sa lầy trong một xung động giảm 5 sóng (màu đen). Trong trường hợp này, sóng C được đề xuất trước đó sẽ là sóng ba, mặc dù số lượng sóng phụ vẫn giữ nguyên.

Nếu vậy, FTT sẽ không vượt qua $ 48,17 mà sẽ bị từ chối và giảm xuống còn $ 20.

ftt-tang

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

FTT/BTC

Trader @Tradecraxt_X đăng trên tweet một biểu đồ FTT, nói rằng cặp tiền tệ này có thể tiếp tục tăng trong khung thời gian hàng ngày.

Nguồn: Twitter

FTX/BTC đã bứt phá lên trên kênh song song tăng dần kể từ đó và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 22 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây). Những đột phá và kiểm tra lại như vậy thường xảy ra trước những động thái tăng mạnh mẽ.

Nếu sự gia tăng đang diễn ra được tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở ₿0.013. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

Biểu đồ FTT/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá FTT ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này