FTX Token (FTT) bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn – Các token tăng mạnh nhất trong tuần

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong bài viết này, Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét các tiền tệ điện tử tăng nhiều nhất trong bảy ngày qua, cụ thể hơn là từ 14 đến ngày 21 tháng 1.

Do sự điều chỉnh mạnh mẽ trên thị trường, nên chỉ có năm tiền tệ điện tử trong số 100 đồng coin hàng đầu được xếp hạng theo vốn hóa thị trường có tỷ lệ tăng dương.

Các altcoin này là:

  1. BitTorrent (BTT) : 6.56%
  2. Theta Fuel (TFUEL) : 4.78%
  3. Decred (DCR) : 1.99%
  4. FTX Token (FTT) : 4.15%
  5. Klaytn (KLAY) : 0.65%

BTT

BTT đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 22 tháng 6. Đây là một mô hình trung lập, vì vậy khả năng xảy ra đột phá và phá vỡ là như nhau.

Token đang di chuyển đến gần cuối của mô hình này, tại thời điểm đó có khả năng xảy ra một động thái quyết định.

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, vì cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây). Do đó, một sự bứt phá lên trên mô hình này dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

toke-tang

Biểu đồ BTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

TFUEL

TFUEL đã giao dịch trên vùng $ 0,23 trong khoảng thời gian 276 ngày, bắt đầu từ ngày 8 tháng 3. Vào ngày 4 tháng 12, giá đã phá vỡ xuống dưới vùng này và xác nhận nó là kháng cự (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 27 tháng 12. Token đã di chuyển xuống kể từ đó.

Do vùng hỗ trợ đã tồn tại gần một năm, nên xu hướng không thể được coi là tăng trừ khi nó được phục hồi.

toke-tang

Biểu đồ TFUEL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

DCR

DCR đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 250 vào ngày 14 tháng 4. Mặc dù giá đã bật tăng 4 lần từ vùng hỗ trợ $ 100, nhưng token đã phá vỡ vào ngày 5 tháng 12 và xác nhận vùng này là hỗ trợ trong mười ngày sau đó (biểu tượng màu đỏ) .

Vùng hỗ trợ chính tiếp theo là $ 46. Một sự cố mang tính quyết định bên dưới vùng này có thể kích hoạt sự sụt giảm về mức thấp nhất mọi thời đại gần $ 10.

toke-tang

Biểu đồ DCR/USDT khung 2 ngày | Nguồn: TradingView

FTT

FTT đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 9 tháng 9. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 33,8 vào ngày 8 tháng 1. Dù vậy, token đã đảo ngược xu hướng sau đó và tăng cao hơn kể từ đó. Vào ngày 14 tháng 1, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần này.

Hiện tại, FTT đang cố gắng giữ trên vùng $ 43,5, trước đây đóng vai trò là kháng cự. Nếu thành công, cấu trúc tăng giá sẽ còn nguyên vẹn.

toke-tang

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

KLAY

KLAY đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 4 tháng 12. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động hiệu chỉnh. Do đó, việc giá phá vỡ xuống dưới kênh là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Hơn nữa, token đang giao dịch ở phần dưới của kênh, hỗ trợ khả năng giá sẽ phá vỡ.

Nếu đúng như vậy, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 1,05.

toke-tang

Biểu đồ KLAY/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này