FTX Token (FTT) bật lên từ vùng hợp lưu của các mức hỗ trợ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Mặc dù không có dấu hiệu đảo chiều tăng rõ ràng nào, FTX Token (FTT) đang giao dịch ngay trên vùng hợp lưu của các mức hỗ trợ ngang và Fib.

FTX đã giảm xuống kể từ ngày 9 tháng 9, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 84,7. Trong khi cố gắng bắt đầu một phong trào đi lên, động thái này chỉ tạo ra độ lệch trên vùng $ 62,50 vào ngày 25 tháng 10 (vòng tròn màu xanh lá cây). Vùng $ 62,50 hiện dự kiến ​​sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 37,4, làm như vậy vào ngày 4 tháng 12.

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn nằm trong vùng âm và đang giảm. RSI, là một chỉ báo xung lượng, đang giảm và nằm dưới 50.

Cả hai đều là những dấu hiệu giảm giá, thường đi kèm với xu hướng giảm.

ftt-bat-len

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đợt bật tăng ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn có xu hướng tăng.

Nó cho thấy FTT đã tạo ra một đáy cao hơn so với mức giá vào ngày 4 tháng 12. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu tăng giá, thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Để xác nhận sự đảo ngược này, token phải bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn được hình thành kể từ ngày 8 tháng 11.

Nếu làm như vậy thành công, mức kháng cự tiếp theo sẽ nằm trong khoảng từ $ 51,6 đến $ 55, vùng kháng cự Fib thoái lui 0,5-0,618.

ftt-bat-len

Biểu đồ FTT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Altstreetbet đã phác thảo một biểu đồ FTT, cho hay rằng token đã hoàn thành việc điều chỉnh.

ftt-bat-len

Số lượng sóng thực sự cho thấy rằng cấu trúc điều chỉnh A-B-C đã hoàn tất. Điều này có có nghĩa là xu hướng tăng diễn ra từ cuối tháng 6 đến mức cao nhất mọi thời đại ngày 9 tháng 9 có thể tiếp tục.

FTT nằm ngay trên ngưỡng hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 ở mức $ 35,40, đây cũng là một vùng hỗ trợ ngang. Ngoài ra, sóng A: C có tỷ lệ chính xác 1: 1, rất phổ biến trong các cấu trúc điều chỉnh như vậy.

Do vậy, rất có thể việc điều chỉnh đã hoàn tất.

ftt-bat-len

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này