FTM tăng gấp đôi từ đáy tháng 12, điều gì tiếp theo?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Fantom (FTM) đã tăng đáng kể trong tháng 12. Một sự đột phá lên trên $ 2,65 có thể sẽ dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bứt phá đường kháng cự giảm dần

FTM đã tăng cao hơn kể từ khi đạt mức thấp $ 1,14 vào ngày 4 tháng 12. Cùng ngày, nó tạo ra một bấc dưới rất dài, được coi là dấu hiệu của áp lực mua (biểu tượng màu xanh lá cây). Vào ngày 14 tháng 12, token đã tạo ra một đáy cao hơn và tiếp tục chuyển động đi lên với tốc độ nhanh. Cho đến nay, nó đã tăng 110%, dẫn đến mức cao là $ 2,59 vào ngày 1 tháng 1.

Vào ngày 26 tháng 12, FTM đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại ngày 26 tháng 10. Điều này xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Vùng kháng cự chính là $ 2,65. Một sự đột phá lên trên nó có thể sẽ dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

ftm-tang

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động hiện tại

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang tăng và đã cắt vào vùng dương (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này có có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn MA dài hạn và hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đang tăng và gần cắt lên trên 70. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy một đột phá có khả năng sẽ xảy ra.

ftm-tang

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cũng hỗ trợ triển vọng này.

FTM đã thu hồi vùng $ 2,45, trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Sau đó, giá đã bật lên trên nó vào ngày 3 tháng 1, xác nhận nó là hỗ trợ.

ftm-tang

Biểu đồ FTM/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

FTM/BTC

Tương tự, cặp FTM/BTC đã tăng lên kể từ khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 24 tháng 12. Mặc dù nó không đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng mức đóng cửa ngày 1 tháng 1 (biểu tượng màu xanh lá cây) là mức đóng cửa hàng ngày cao nhất trong lịch sử.

Khi nó vượt qua được vùng kháng cự 5400 satoshi, FTM có khả năng sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Vùng kháng cự tiếp theo sẽ là 8000 satoshi, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61.

ftm-tang

Biểu đồ FTM/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá FTM ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này