FTM, SOL, ONE chuẩn bị trở lại và lợi hại hơn xưa?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia Altcoin Sherpa đang dự đoán đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Fantom (FTM) sẽ breakout mạnh mẽ.

Sherpa nói rằng Fantom (một blockchain có khả năng mở rộng cao dành cho các doanh nghiệp) đang tiến gần hơn đến việc loại bỏ vùng kháng cự lớn trên 3 đô la khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

“Coin này sẽ sớm phá vỡ. Tôi không biết khi nào hoặc như thế nào nhưng đây là cờ tăng theo quan điểm của tôi. Hiện tại, các yếu tố cơ bản rất mạnh… Theo tôi, tiếp theo là 3,5 đô la”.

FTM/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

Công ty phân tích tiền tệ điện tử Santiment cũng có kỳ vọng tương tự, khẳng định FTM vẫn đang cho thấy các tín hiệu tăng giá on-chain ngay cả khi gần đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Santiment cho hay họ đang theo dõi chặt chẽ funding rate của FTM trên sàn giao dịch Binance. Điều này báo hiệu blockchain có khả năng mở rộng cao dành cho các doanh nghiệp sẵn sàng “cất cánh”.

“FTM đang tiến gần tới mức cao nhất mọi thời đại là 3,47 đô la thiết lập vào cuối tháng 10. Một tín hiệu cần theo dõi chặt chẽ là funding rate trên các sàn giao dịch như Binance. Tỷ lệ chuyển âm cho thấy nhiều short và giá thường có xu hướng tăng vọt”.

Funding rate của FTM trên Binance | Nguồn: Santiment

Tiếp theo là Solana (SOL), một blockchain tập trung vào khả năng mở rộng trong khi vẫn duy trì bảo mật và phi tập trung. Theo Altcoin Sherpa, SOL có vẻ sẵn sàng kích hoạt cuộc biểu tình sau khi giữ được mức hỗ trợ quan trọng.

“SOL: có vẻ như khu vực hiện tại này là hỗ trợ, có ý nghĩa vì đây là đường trung bình động hàm mũ 200 ngày và là khu vực hợp nhất thực sự cuối cùng trong tháng 9. Mong đợi ít nhất là đỉnh thấp hơn tại 170 đô la”.

SOL/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

Một coin khác trong danh sách của Altcoin Sherpa là Harmony (ONE), blockchain tập trung thúc đẩy nền kinh tế phi tập trung. Theo nhà phân tích, ONE đã đánh bại mức kháng cự và tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

“ONE: Các mức có vẻ khá rõ ràng đối với cá nhân tôi. Nó vừa xóa một mức kháng cự và đạt mức cao nhất mọi thời đại. Cá nhân tôi sẽ đợi cho đến khi giảm thêm một chút trước khi mua, nhưng nó trông rất, rất mạnh”.

ONE/USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

Minh Anh

Theo AZCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này