Floki Inu trở thành nhà tài trợ chính cho đội bóng đá Kerala Blasters của Ấn Độ, giá tăng vọt 43%

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong một thông báo chính thức được đưa ra trên trang Twitter của FLOKI, dự án memecoin cho biết họ sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức của một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Ấn Độ, Kerala Blasters FC, thường được biết đến với cái tên The Blasters. Thỏa thuận có hiệu lực ngay lập tức.

Là một phần của thỏa thuận, logo và trang web của Floki Inu sẽ xuất hiện trên tay phải áo đấu của The Blasters trong suốt thời gian diễn ra giải đấu Hero Indian Super League (ISL).

Ngoài ra, thương hiệu FLOKI, cùng với các mặt hàng khuyến mại khác “dành cho người hâm mộ” sẽ có đèn LED hiển thị ở tất cả các trận đấu trên sân nhà của câu lạc bộ.

Thúc đẩy thị trường chính thống tiếp nhận

Các nhà phát triển của FLOKI dự định khai thác danh tiếng của Kerala Blasters để giúp meme coin này trở nên phổ biến ở Ấn Độ và giới thiệu thương hiệu của họ với hơn 100 triệu người hâm mộ ISL trên toàn cầu.

Kerala Blasters hiện là câu lạc bộ được nhiều người theo dõi nhất ở Ấn Độ. Nó đã gây xôn xao khi là câu lạc bộ bóng đá Ấn Độ đầu tiên đạt 2 triệu người theo dõi trên Instagram vào tháng 2.

Họ hiện tự hào có hơn 2,3 triệu người theo dõi trên Instagram và 1,8 triệu người theo dõi trên Twitter. Floki dự định tận dụng sự nổi tiếng của câu lạc bộ để phát triển cộng đồng người ủng hộ tích cực và trung thành.

Floki tăng cường quảng cáo

Đầu tháng trước, một nhóm những người đam mê Floki Inu chưa được tiết lộ danh tính đã quyết định thực hiện chiến dịch marketing ở Vương quốc Anh thông qua hệ thống giao thông công cộng của London.

Quảng cáo Floki có nội dung “Đã bỏ lỡ DOGE? Hãy chớp lấy Floki” được dán trên các xe buýt và ga tàu điện ngầm của London, nhằm mục đích thuyết phục những người đi làm bằng hệ thống giao thông công cộng của thành phố đầu tư vào coin này.

Tuy nhiên, chính phủ Vương quốc Anh nhanh chóng chú ý đến quảng cáo “rầm rộ” của một sản phẩm tài chính mà họ coi là không được kiểm soát.

Các cơ quan chính phủ, trong đó có Advertising Standards Authority (Cơ quan tiêu chuẩn quảng cáo – ASA), ngay lập tức bắt tay vào hành động để hạn chế gia tăng các quảng cáo tiền điện tử “gây hiểu lầm”. Theo giới quan chức, những quảng cáo tiền điện tử này là “phi đạo đức”, như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin.

Floki tăng vọt 43% trong khi các altcoin liên tục giảm

Thị trường tiếp tục điều chỉnh và phần lớn các coin lao dốc. Trên biểu đồ hàng ngày, BTC giảm gần 3%. Các altcoin nhỏ hơn như DOGE và SHIB hoạt động tốt hơn một chút với mức tăng lần lượt 1,2% và 5,5%. Tuy nhiên, đối thủ cạnh tranh FLOKI hiện tăng vọt 43% trên khung thời gian hàng ngày.

Chính thông báo về việc hợp tác với Kerala Blasters FC nói trên đã thúc đẩy đà tăng phi mã này.

Trước đây, thị trường nền tảng và dữ liệu on-chain của FLOKI vẫn trung lập, không có giao dịch lớn nào xảy ra và số lượng cá voi nắm giữ coin lấy cảm hứng từ Elon Musk giảm mạnh.

Mặc dù động thái tăng ban đầu nhờ vào thông báo lớn, nhưng token này đã thu về thêm vài phần trăm sau vài giờ, cho thấy diễn biến tăng giá hiện tại cũng kéo theo sự quan tâm đầu cơ.

Nguồn: Tradingview 

FLOKI đang giao dịch ở $0,00022, xóa bỏ tất cả khoản lỗ 3 ngày liên tiếp trước đó. Mức giá hiện tại trùng với mức cuối tháng 10 – khi mà giá đã tăng 100% để đạt ATH.

Đình Đình

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này