Fantom (FTM) đạt mức đóng cửa hàng ngày cao nhất từ trước đến nay

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Fantom (FTM) gần như không đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới và đã giảm xuống sau đó. Nó hiện đang tìm kiếm hỗ trợ.

Mức đóng cửa cao nhất mọi thời đại 

FTM đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng kể từ ngày 30 tháng 12, khi nó xác nhận đường kháng cự giảm dần trước đó là hỗ trợ. Phong trào đi lên đã dẫn đến mức cao nhất là $ 3,37 vào ngày 17 tháng 1. Mặc dù mức này thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,48, nhưng mức đóng cửa ngày 16 tháng 1 là mức cao nhất trong lịch sử.

Hiện tại, FTM đang cố gắng giữ trên vùng ngang $ 3,15. Vùng này trước đây đã đóng vai trò là kháng cự và dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Do đó, giá đóng cửa hàng ngày hiện tại rất quan trọng đối với xu hướng trong tương lai. Việc đóng cửa trên mức này sẽ xác nhận vùng này là hỗ trợ và có khả năng dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

ftm-muc-cao

Biểu đồ FTM /USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Dù vậy, biểu đồ sáu giờ chỉ ra rằng một đợt giảm xuống trong ngắn hạn có thể xảy ra trước khi tiếp tục đà tăng đang diễn ra.

Lý do chính cho điều này là sự phân kỳ giảm giá đã hình thành trong cả RSI và MACD (đường màu xanh lá cây). Điều này thường đi trước các chuyển động đi xuống.

Nếu mức giảm xảy ra, vùng hỗ trợ chính sẽ nằm trong khoảng $ 2 – $ 2,26, mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618.

Đây sẽ là một nơi lý tưởng để FTM tạo ra một đáy cao hơn và sau đó tiếp tục chuyển động đi lên của nó.

ftm-muc-cao

Biểu đồ FTM /USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Có sự chồng chéo đáng kể trong đợt giảm giữa tháng 10 và ngày 21 tháng 12 (được đánh dấu). Do đó, có khả năng mức giảm là một sự điều chỉnh, trong khi mức tăng đang diễn ra là sự khởi đầu của một xu hướng tăng dài hạn mới.

Do đó, nếu FTM đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới, thì vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 4,85. Vùng này được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 đối với mức giảm nói trên.

ftm-muc-cao

Biểu đồ FTM /USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá FTM  ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này