Fantom (FTM) đang mở đường tiến đến ATH

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Với việc Bitcoin mất mức hỗ trợ 46.896 đô la, một số altcoin, đặc biệt là Fantom (FTM) đã thiết lập quỹ đạo độc lập để quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trước đó.

FTM là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất trong ngày, nó hiện xếp hạng thứ 28 theo vốn hóa với 7,69 tỷ đô la và giao dịch ở mốc 3 đô la sau khi ghi nhận mức tăng hơn 15% trong ngày và 30,46% trong tuần.

Những gì mong đợi từ Fantom (FTM) khi nó tiến đến ATH

Biểu đồ giá FTM | Nguồn: Tradingview

Mạng lưới sôi động và sự phát triển DeFi

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên blockchain Fantom đã vượt mốc 5 tỷ đô la vào tháng trước và hiện đang là 6,06 tỷ đô la với mức tăng 5,12% trong ngày. Sự phổ biến ngày càng tăng của Fantom và TVL trong không gian DeFi đã đóng một vai trò rất lớn trong cuộc biểu tình kéo dài bốn ngày.

Những gì mong đợi từ Fantom (FTM) khi nó tiến đến ATH

Nguồn: Defilama

Hơn nữa, vào cuối năm 2021, team Fantom đã công bố danh sách các mốc quan trọng như tốc độ tăng trưởng địa chỉ duy nhất cũng như số lượng giao dịch của FTM, tất cả đều góp phần vào sự sống động của mạng. Mạng có hơn 1,5 triệu địa chỉ duy nhất, trong khi có một sự gia tăng gần như thẳng đứng về địa chỉ đang hoạt động và địa chỉ mới. Thay đổi địa chỉ mới 7 ngày là 66,67% trong khi thay đổi địa chỉ hoạt động 7 ngày là 43,32%.

Những sự kiện quan trọng và phát triển mới nhất này đã đẩy giá FTM lên trong những ngày gần đây. Trên thực tế, trong khi hành động của thị trường lớn hơn trông khá mờ nhạt, thì ROI hàng năm ở mức 14.027,95% đã làm cho FTM trở nên nổi bật.

Hướng tới ATH

Tạp Chí Bitcoin trước đây đã báo cáo về việc các nhà đầu tư bán lẻ không còn FOMO có thể kích hoạt một cuộc biểu tình trong tương lai gần. Điều tương tự đã xảy ra vào ngày 4 tháng 1, khi khối lượng giao dịch FTM tăng vọt 155,6%. Điều đó nói rằng đã có những đợt thanh lý Short đáng kể trên thị trường Perpetuals, cho thấy triển vọng tăng giá trên thị trường khi hợp đồng mở (OI) tăng 22,87%.

Hơn nữa, trong khi các giao dịch lớn vẫn duy trì ở mức thấp, sự tăng trưởng của TVL là dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của các tổ chức đang gia tăng. Ngoài ra, tỷ lệ Sharpe của FTM đã ghi nhận các giá trị dương cao trong khi độ biến động vẫn ở mức thấp, điều này tốt cho quỹ đạo ngắn hạn.

Những gì mong đợi từ Fantom (FTM) khi nó tiến đến ATH

Nguồn: Messari

Tất cả đều có vẻ tốt cho FTM, mức kháng cự 2,91 đô la đã bị phá vỡ có thể thúc đẩy nó lên ATH.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này