Fantom (FTM) có thể sớm biến mức kháng cự $1,8 thành hỗ trợ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Fantom là một trong số ít chuỗi DeFi đã quản lý để tích hợp nhiều giao thức trên mạng của mình, số lượng giao thức chạy trên nó nhiều hơn cả Solana, Terra và Tron cộng lại. Tuy vậy, vấn đề phức tạp hơn là số lượng các giao thức.

Fantom niêm yết trên Binance

Việc Fantom niêm yết trên Binance U.S vào ngày 17 tháng 12 là một bước tiến lớn, vốn đã không ở vị trí thuận lợi trong thời gian gần đây. Tiền tệ gửi trên Binance U.S hiện đã được mở và đó là một sự hỗ trợ khác để mở rộng áp dụng Fantom.

Gần đây, OKEx đã thêm Fantom vào dịch vụ staking, nhưng việc thiếu sự tham gia vẫn tiếp tục là một vấn đề.

Như hiện tại, trong vòng chưa đầy hai tuần, Fantom đã mất hơn 60% địa chỉ đang hoạt động. Do đó, số lượng giao dịch on-chain giảm 57% từ mức 4,5 nghìn xuống còn 1,9 nghìn.

Các nhà đầu tư Fantom (FTM) có điều này để mong đợi

Địa chỉ hoạt động Fantom | Nguồn: Intotheblock

Ngoài ra, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Fantom liên tục giảm, từ hơn 5,5 tỷ đô la hồi đầu tháng xuống còn 4,7 tỷ đô la vào thời điểm hiện tại, đẩy Fantom xuống vị trí thứ 8 sau Tron và Polygon.

Các nhà đầu tư Fantom (FTM) có điều này để mong đợi

Top 10 chuỗi DeFi | Nguồn: DeFi Llama

Tất cả những diễn biến tiêu cực đã buộc các nhà đầu tư ‘án binh bất động’ trong một thời gian. Ngay cả các phong trào cá voi đã giảm từ mức trung bình 100 triệu đô la xuống dưới 20 triệu đô la.

Các nhà đầu tư Fantom (FTM) có điều này để mong đợi

Khối lượng giao dịch cá voi Fantom | Nguồn: Intotheblock

Thêm vào đó, tốc độ cực kỳ thấp là bằng chứng cho thấy những holder FTM đã quyết định hold cho đến khi thị trường có dấu hiệu phục hồi.

Một tin tốt là sức mạnh của xu hướng giảm dường như đang có hiện tượng suy yếu, khi thị trường đang ổn định nhẹ. Theo độ dốc đi xuống của chỉ số định hướng trung bình (ADX) và giá đang phục hồi, có vẻ như FTM có thể sớm biến mức kháng cự 1,8 đô la thành hỗ trợ.

Các nhà đầu tư Fantom (FTM) có điều này để mong đợi

Hành động giá Fantom | Nguồn: TradingView

Nếu điều này xảy ra, 31,3k nhà đầu tư của Fantom có thể thở phào nhẹ nhõm vì khoản lỗ của họ sẽ bắt đầu chuyển thành lãi.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này