Fantom (FTM) có thể phục hồi sau khi lỗ 40% như tháng 11 không?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Fantom (FTM) đã không thoát khỏi cuộc tổng tấn công của phe gấu khi thị trường tiền điện tử tổng thể mất hơn 410,2 tỷ đô la tổng vốn hóa thị trường vào ngày hôm qua (4/12). Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên củaFTM.

Fantom đang phục hồi?

Sự sụt giảm của FTM không phải là đột ngột vì nó đã liên tục giảm một thời gian. Hôm qua, FTM giảm gần 30%, khiến nó trở thành đồng coin mất giá nhiều nhất tại một thời điểm nhưng đã phục hồi một chút và hiện giảm 26%.

Nhưng đối với các nhà đầu tư, mức giảm 25% trong một ngày này diễn ra ngay sau tám nến đỏ khiến giá FTM mất 20,17%. Nói chung, altcoin này đã mất khoảng hơn 40% giá trị chỉ trong chín ngày.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên các nhà đầu tư FTM chứng kiến sự việc như thế này. Vào đầu tháng 11, FTM cũng đã trải qua mức thua lỗ 41,6% trong khoảng thời gian chính xác là 9 ngày, sau đó tăng 40% trong 7 ngày tiếp theo.

Fantom (FTM) cho thấy tiềm năng phục hồi nhờ yếu tố này

Hành động giá Fantom | Nguồn: TradingView

Chà, lần này sẽ không có khả năng xảy ra một cuộc biểu tình vì các chỉ báo đang cực kỳ giảm giá đối với FTM. Các chấm trắng của Parabolic SAR vừa thay đổi vị trí của chúng lên trên các cây nến và đường MACD hoàn toàn giảm giá vào thời điểm hiện tại.

Bất chấp điều đó, FTM đã làm khá tốt trong việc thu hút các nhà đầu tư mới. Kể từ khi tăng vào tháng 8, số liệu về hodler ngắn hạn (STH) đã tăng hơn 17%.

Fantom (FTM) cho thấy tiềm năng phục hồi nhờ yếu tố này

STH FTM | Nguồn: Intotheblock

Điều này cũng dẫn đến sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch của FTM, hiện đạt trung bình 50,7 triệu đô la.

Fantom (FTM) cho thấy tiềm năng phục hồi nhờ yếu tố này

Khối lượng giao dịch trung bình của FTM | Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, việc giá giảm trong tháng đã khiến gần 30% tất cả các địa chỉ bị thua lỗ.

Fantom (FTM) cho thấy tiềm năng phục hồi nhờ yếu tố này

Địa chỉ FTM đang thua lỗ | Nguồn: Intotheblock

Các sự kiện diễn ra trong 24 giờ qua cũng ảnh hưởng đến tổng giá trị bị khóa (TVL) của Fantom trên thị trường DeFi khi mất 16% (gần 1 tỷ đô la).

Fantom (FTM) cho thấy tiềm năng phục hồi nhờ yếu tố này

TVL Fantom | Nguồn: DeFi Llama

Tuy nhiên, mạng lưới của Fantom tiếp tục phát triển với tốc độ cao nên nó có thể thấy nhiều nhà đầu tư tham gia hơn và giá có thể tăng theo. Việc tích hợp giao thức Ren, cầu nối giữa Fantom và Terra thông qua Anyswap là ví dụ điển hình.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này