Ethereum lên mặt trăng? Raoul Pal dự đoán cuộc biểu tình300% cho Ether trong thời gian tới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo Zycrypto, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Real Vision và Nhà đầu tư vĩ mô toàn cầu, Raoul Pal, đã dự đoán rằng Ethereum được thiết lập cho một đợt tăng giá lớn có thể thấy nó tăng từ 100 đến 300% trước khi kết thúc năm 2021. Dự đoán của ông dựa trên một chỉ số tùy chỉnh ông đã tạo trên Bloomberg để so sánh thị trường Ethereum hiện tại với thị trường Bitcoin năm 2017.

Chiến lược gia đầu tư trong một chủ đề trên Twitter hôm qua lưu ý rằng biểu đồ này chính xác trong việc dự đoán thị trường bán tháo gần đây “đến từng ngày và giá”. Điều đó đã được chính xác, sự kiện “có thể xảy ra” tiếp theo mà ông ấy mong đợi là mức tăng 300% vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Pal thừa nhận rằng không có gì là chắc chắn.

Raoul Pal vẫn rất tin tưởng vào ETH

Pal là một người đề xuất Ethereum đáng chú ý và đã tiết lộ rằng ETH chiếm khoảng 70% danh mục đầu tư của ông ấy. Ông đã nhiều lần bày tỏ sự ủng hộ đối với mạng lưới blockchain lớn thứ hai, thậm chí còn mong đợi nó sẽ phát triển nhanh hơn Bitcoin trong dài hạn.

Lý do chính cho lập trường của ông ấy là tiềm năng tăng trưởng mà ông ấy coi là mạng Ethereum có nhiều hơn Bitcoin. Thậm chí gần đây ông đã chỉ ra rằng Ethereum đang đứng trên Bitcoin nếu chỉ số giá ETH / BTC – trong đó ETH đã tăng gấp 100 lần so với Bitcoin trong sáu năm qua – được xem xét.

Tuy nhiên, hiệu suất thị trường gần đây của Ethereum mâu thuẫn với suy đoán của ông ấy vì ETH là một trong những đồng tiền giảm giá lớn nhất trong đợt bán tháo thị trường gần đây của thị trường tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, ETH đã ghi nhận mức giảm 6% trong khung thời gian hàng tuần.

Ethereum vượt xa Bitcoin về hiệu suất

Trong dài hạn, ETH đã rất ấn tượng. Theo năm tháng (YOY) và đầu năm (YTD), tài sản kỹ thuật số tăng lần lượt 757% và 460%. Nó đã vượt trội so với Bitcoin, vốn đã tăng 234% và 103% cùng khung thời gian.

Có vẻ như các sản phẩm đầu tư tài chính dựa trên Ethereum đã hoạt động tốt hơn các sản phẩm đầu tư dựa trên Bitcoin. Trong hồ sơ đệ trình lên SEC quý 3 của Grayscale, người quản lý tài sản hàng đầu đã báo cáo rằng tỷ lệ nắm giữ dựa trên Ether giữa các nhà đầu tư tổ chức đã tăng 19% trong khi doanh số GBTC Trust giảm 2,6%. Báo cáo của họ cũng lưu ý rằng một số tổ chức như Outlook Wealth Advisors LLC thậm chí đã từ bỏ hoàn toàn việc nắm giữ GBTC của họ.

Hiệu suất tuyệt vời của Ether đã thúc đẩy các dự đoán giá tăng và tâm lý thị trường tích cực. Dự báo giá Ether trước đây của Pal là nó sẽ đạt 20.000 USD vào tháng 3 năm 2022. Những người khác kỳ vọng nó sẽ đạt 10.000 USD trước khi kết thúc năm. Tâm lý rằng Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin để trở thành tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường vẫn còn rất nhiều trên thị trường.

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này