Ethereum Classic (ETC) có thể tăng 30% nếu…

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Ethereum Classic (ETC) đang giao dịch bên trong tam giác tăng giá dự báo sẽ bứt phá trên $ 48,33 và nhắm mục tiêu $ 52,44, với mức kháng cự R1 hàng tháng ở giữa là điểm then chốt để chốt lời. Từ mức giá ETC hiện tại, nếu thành công, sẽ đánh dấu mức tăng 30% và với xác nhận rằng đường xu hướng tăng dần màu xanh trong tam giác trùng với nhiều mức hỗ trợ, thiết lập giao dịch gần như là một điều chắc chắn.

ETC có thể bứt phá tam giác tăng vững chắc

ETC đã bật khỏi đường xu hướng tăng dần màu xanh vào sáng nay khi xu hướng tiếp tục cao hơn và bốn lần test đường này để tìm hỗ trợ. Điều tương tự cũng đã xảy ra vào ngày 9/8. Nếu lặp lại, hành động giá ETC được thiết lập để phục hồi và thoát khỏi tam giác tăng giá trên $ 48,33 sớm hơn dự kiến.

Tuy nhiên, giá ETC cần phải vượt qua kháng cự: đỉnh đôi so với mức thấp trong ngày (LOD) vào ngày 27/7/2021. Hiện tại, mức đó vẫn chưa bị phá vỡ nhưng có thể làm được nếu mô hình của ngày 9/8 lặp lại. Sau khi đột phá, kỳ vọng sẽ thấy mức tăng lên $ 52,44, với mức kháng cự R1 hàng tháng tại $ 50 để hoạt động như một mức chốt lời nhỏ trước khi chạm trần ở $ 52,44, đánh dấu mức tăng 30%.

Biểu đồ ETC/USDT hàng ngày. Nguồn: TradingView

Về phía giảm, việc phá vỡ cạnh tăng dần màu xanh của tam giác tăng cùng với việc thị trường toàn cầu thoái lui có thể đẩy ETC về phía bắt đầu tam giác tại vùng thấp $ 30. Điều đó có nghĩa là giá sẽ mất 17% nếu có thể tìm thấy hỗ trợ tại $32,9. Ngoài ra, mức pivot hàng tháng tại $ 31,7 cũng sẽ cung cấp thêm hỗ trợ cần thiết để tránh giảm sâu hơn.

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này