ETH xuất hiện một số tín hiệu tăng giá khi hợp nhất

Đăng bởi trong Tiền điện tử

ETH đã dao động quanh mức $ 3.300 trong vài ngày và không thể vượt qua mức quan trọng này. Tuy vậy, có một số tín hiệu tăng giá có thể phá vỡ sự bế tắc này.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 3.000, $ 2.750
  • Các mức kháng cự chính: $ 3.600, $ 4.000

ETH đang củng cố và cho đến nay vẫn chưa thể tăng tới mức kháng cự quan trọng ở $ 3.600. Cuối tuần không có khả năng giúp tiền tệ điện tử tiến tới mức này vì khối lượng thường thấp. ETH có mức hỗ trợ tốt ở $ 3.000 và có một số tín hiệu cho thấy chúng ta có thể mong đợi ETH sẽ sớm đạt mức giá cao hơn.

eth-tang-gia

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng được duy trì kể từ khi giá phục hồi từ $ 3.000. Điều này cho thấy phe bò có thể quay trở lại khi giá trở nên hấp dẫn.

RSI: RSI hàng ngày đã hình thành một phân kỳ tăng, điều thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng. Ngoài ra, nó đã giành lại mức 30 và tạo ra một đáy cao hơn, một tín hiệu cho thấy áp lực bán đã giảm.

MACD: MACD hàng ngày đã tạo ra một bullish cross và đang dốc lên. Ủng hộ sự tiếp tục của đà phục hồi.

eth-tang-gia

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự thiên vị đối với ETH là trung lập. Có một số tín hiệu tăng giá sớm, nhưng vẫn chưa có động lực để ETH tăng cao hơn.

Dự đoán giá ngắn hạn

Vào cuối tuần, nhiều khả năng ETH sẽ củng cố xung quanh mức hiện tại vì sự biến động khó có thể tăng lên. Tuy vậy, việc tiếp tục củng cố sau đợt phục hồi là tín hiệu tốt cho phe bò. Điều này có thể dẫn đến một đột phá lớn vào tuần tới.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này