ETH vẫn tăng giá với mục tiêu trước mắt là retest $3.700

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Phe bò Ethereum thể hiện quyết tâm tăng giá khi nó bật lên khỏi mức hỗ trợ quan trọng và tiếp cận một kháng cự đáng kể. Một khi phá vỡ rào cản này sẽ thúc đẩy ETH retest mức kháng cự trong nỗ lực thiết lập mức cao hơn.

ETH vẫn tiếp tục xu hướng tăng giá

Giá ETH đã thoát khỏi mức hỗ trợ hàng tuần tại 3.061 đô la và bỏ lại phía sau vùng nhu cầu hàng ngày, kéo dài từ 2.927 đô la lên 3.151 đô la. Cho đến nay, ETH đã tăng 13,6% và hiện đang dao động quanh mức 3.306 đô la.

Việc tiếp tục hành trình lên phía bắc sẽ cho phép ETH retest Đường trung bình động đơn giản SMA 200 ngày ở mức 3.464 đô la mặc dù rào cản này rất quan trọng và sẽ cần một lượng lớn áp lực mua để vượt qua nó.

Vùng cung cấp trong 2 ngày, trải dài từ 3.675 đến 3.862 đô la sẽ là rào cản tiếp theo mà ETH sẽ kiểm tra lại, nâng tổng mức tăng lên 10%.

Mặc dù có khả năng giá Ethereum bị chững lại và thiết lập đỉnh cục bộ, nhưng vẫn nên kỳ vọng giá sẽ tăng thêm nữa để retest SMA 50 ngày ở mức 3.881 đô la. Trong trường hợp giá di chuyển cao hơn, nó có thể quay trở lại ngưỡng kháng cự hàng tuần 4.066 đô la.

Biểu đồ ETH/USDT trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Mặt khác, nếu giá Ethereum không lấy được động lực và tăng cao hơn, thì có khả năng nó có thể quay trở lại để kiểm tra lại vùng nhu cầu hàng ngày, dao động từ $ 2,927 đến $ 3,151.

Thanh nến hàng ngày đóng dưới $ 2,927 sẽ tạo ra một mức thấp hơn, làm thay đổi tỷ lệ cược có lợi cho phe gấu. Sự phát triển này có thể gây ra sự sụp đổ 7% xuống mức hỗ trợ hàng tuần là $ 2,712.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này