ETH và SOL có nguy cơ giảm sâu hơn, KOL Pentoshi cảnh báo

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích Pentoshi đang cảnh báo các trader rằng các nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum (ETH) và Solana (SOL) đang sẵn sàng tiếp tục xu hướng giảm của chúng.

Anh cho hay việc phe bò không có khả năng đẩy Ethereum lên trên ngưỡng kháng cự 3.100 đô la khiến ETH có nguy cơ xem xét lại mức thấp nhất trong phạm vi vĩ mô của nó dưới 2.000 đô la.

“ETH hiện đang retest từ phía dưới sau khi bật lên 50% từ mức 2.200 đô la. Liệu giá có trượt về bức tường giảm không? Tháng Bố là chìa khóa của tất cả”.

Image

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Pentoshi đang đề cập đến khả năng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất vào tháng 3 để kiềm chế lạm phát. Chiến lược gia gợi ý rằng các trader nên thận trọng trong những tuần tới vì có rất nhiều sự không chắc chắn trong môi trường vĩ mô.

“Quả bóng trong sân của Fed. Tôi vẫn thực sự tin rằng nên thận trọng với tháng Bố.

Tình huống của Fed chưa từng xảy ra trước đây và chúng ta vẫn chưa biết những thay đổi này sẽ thực sự tác động đến thị trường như thế nào.

Chỉ cần được an toàn.”

Nhìn vào Solana, Pentoshi cho hay anh ấy hy vọng SOL sẽ quay lại 80 đô la sau khi bị từ chối ở mức 120 đô la. Theo nhà phân tích, một động thái dưới 80 đô la có thể sẽ đẩy Solana xuống 50 đô la.

Image

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này