ETH và 2 altcoin này đã sẵn sàng mang lại lợi nhuận lớn trong năm 2022, theo Lark Davis

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong một video phân tích mới, nhà phân tích Lark Davis nói rằng ETH và hai altcoin sẽ mang lại “lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư” vào năm tới.

Trong trường hợp của ETH, nhà phân tích và trader cho hay tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường có thể đạt mức giá năm con số vào năm 2022.

“Tôi tin rằng ETH sẽ là một tài sản trị giá năm chữ số và chúng ta có thể thấy ETH đạt 20.000 đô la trước khi chu kỳ này kết thúc”.

ETH đang giao dịch ở mức 4.067 đô la vào thời điểm viết bài.

Nguồn: Tradingview

Theo Davis, một số chất xúc tác đang hỗ trợ trường hợp tăng giá cho ETH.

“Chúng ta có các giải pháp mở rộng quy mô layer 2 đang bùng nổ cho ETH… Mạng sẽ chuyển từ PoW sang PoS. Đó là điều trên cả tưởng tượng. PoW rất kém hiệu quả sẽ được thay thế bằng PoS – thay đổi cơ bản nền kinh tế cho Ethereum…

Sau đó, có triple halving. Bởi vậy, là một phần của việc chuyển sang PoS, lượng phát hành ETH mới được tạo ra hàng năm giảm 90%…

ETH sẽ trở thành tài sản giảm phát vào năm tới. Trong vòng 5 đến 10 năm tới, nguồn cung sẽ trở lại dưới 100 triệu ETH”.

Nguồn cung ETH hiện là 118,87 triệu.

Tiếp theo là Elrond (EGLD), một nền tảng blockchain có thể mở rộng phù hợp với các doanh nghiệp. Cơ sở để Davis dự đoán tăng giá EGLD là hoạt động ngày càng tăng trên nền tảng blockchain này nhờ sự kiện ra mắt các dịch vụ như sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Maiar, tương tự như DEX Uniswap trên Ethereum.

“Cuối cùng thì nó cũng đến, tôi nghĩ đó là khoảng thời gian và khoảnh khắc rất thú vị đối với EGLD. Cuối cùng họ cũng ra mắt sàn giao dịch Maiar… là phiên bản Uniswap trên Elrond. Hiện người sử dụng có thể giao dịch USDC (USD Coin), token EGLD…

Ngoài ra, các sàn giao dịch tập trung cũng bắt đầu hỗ trợ token tiêu chuẩn của Elrond”.

EGLD đang giao dịch ở mức 256,83 đô la tại thời điểm viết bài.

EGLD

Nguồn: Tradingview

Tiếp theo là Polygon (MATIC), một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum được thiết kế để cho phép áp dụng rộng rãi các ứng dụng phi tập trung. Davis nói rằng các yếu tố khiến anh ấy lạc quan đối với MATIC là tăng cường sử dụng và mua lại dẫn đến tăng trưởng.

“Polygon đang đốt một ít MATIC. Về lâu dài, điều đó hoàn toàn tuyệt vời đối với giá. Bởi vậy, người sử dụng đang tăng lên, mạnh mẽ hơn bao giờ hết, các chuyển đổi mới và nhiều ứng dụng hơn sẽ ra mắt. Tôi lạc quan về MATIC. Nó sẽ tăng đến 10 đô la, chỉ là vấn đề thời gian”.

MATIC đang giao dịch ở mức 2,51 đô la vào thời điểm viết bài.

Nguồn: Tradingview

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này