ETH sẽ retest $4.000 hay tìm kiếm ATH mới?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

ETH đã giảm xuống dưới 4.000 đô la trong một khoảng thời gian ngắn vào thứ 5 trước khi phục hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, nguy hiểm vẫn còn rình rập, vì giá cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng.

Mức hỗ trợ chính: 4.000 – 3.850 đô la.

Các mức kháng cự chính: 4.350 – 4.868 đô la (ATH) – 5.075 đô la.

ETH hiện đang dao động quanh mức kháng cự quan trọng tại 4.350 đô la và không thể đóng trên mức này trong 5 ngày qua.

Nếu không thể vượt qua nó, ETH có khả năng sẽ giảm thêm nữa để retest mức hỗ trợ quan trọng tại 4.000 đô la (mức cao nhất của tháng 9), đã được phe bò bảo vệ vào thứ 5. Thị trường tổng thể và ETH đang phải đối mặt với thời khắc “sống còn” sẽ xác định hành động giá trong thời gian còn lại của tháng.

eth

Nguồn: Tradingview

Các chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng cao được ghi nhận ngay cả sau khi giá breakdown dưới 4.000 đô la và trong quá trình phục hồi ngay lập tức sau đó. Như vậy, mức hỗ trợ quan trọng này là nơi đặt điểm cân bằng của các lực lượng thị trường.

RSI: Chỉ số RSI trên khung thời gian hàng ngày và 4 giờ đang giảm xuống. Trừ khi bò đẩy giá ETH lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng tại 4.350 đô la (đóng hàng ngày và hàng tuần), không có khả năng RSI chuyển sang tăng giá trong ngắn hạn tiếp theo.

MACD: MACD trong khung thời gian hàng ngày vẫn bi quan. Sự xuất hiện mạnh mẽ của phe bò tại vùng hỗ trợ quan trọng giúp biểu đồ MACD tạo ra các đáy cao hơn, nhưng vẫn còn quá sớm để phấn khích. Cho đến khi các đường trung bình động MACD tạo bullish cross (giao cắt tăng giá), xu hướng vẫn là giảm.

Xu hướng

Xu hướng cho ETH là giảm trong ngắn hạn do các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá hiện tại. Tuy nhiên, nếu phe bò tiếp tục bảo vệ tốt mức hỗ trợ quan trọng tại 4.000 đô la, xu hướng sẽ thay đổi.

eth

Nguồn: Tradingview

Dự đoán giá ngắn hạn cho ETH

Ba ngày trước, ETH đã có thời điểm suy yếu trong phút chốc nhưng đã phục hồi mạnh mẽ và hoạt động tốt hơn so với Bitcoin (ETH/BTC).

Hiện tại, giá đang cố gắng tăng cao hơn mức kháng cự quan trọng tại 4.350 đô la. Nếu không thành công, dự kiến ETH sẽ retest 4.000 đô la trong những ngày tới. Giá nằm trên mức hỗ trợ quan trọng này càng lâu, thì cơ hội để phe bò giành lại quyền kiểm soát hành động giá càng lớn với dự đoán ATH mới khoảng giữa vùng 5.000 đô la.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này