ETH kiểm tra lại mức ATH trước đó, xu hướng tăng có được tiếp tục?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong khi cặp ETH/USD đang vật lộn để giữ được mức hỗ trợ, thì cặp ETH/BTC đang cho thấy những dấu hiệu mạnh mẽ về sự đột phá sắp xảy ra.

ETH đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4.867 vào ngày 9 tháng 11. Sự sụt giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 3.960 vào ngày 18 tháng 11, trước khi token này bật tăng trở lại. Nó tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây), được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Bấc được tạo bên trong vùng hỗ trợ $ 4.180. Đây là một vùng giá rất quan trọng, vì trước đây nó đóng vai trò là vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại. Do đó, mức giảm hiện tại giống như một đợt kiểm tra lại sau khi đột phá.

Vùng hỗ trợ tiếp theo là $ 3.650. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382.

eth-tang-gia

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn hai giờ cho thấy ETH đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Đây là một dấu hiệu tăng giá khác, cho thấy sự điều chỉnh ngắn hạn đã kết thúc.

eth-tang-gia

Biểu đồ ETH/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

ETH/BTC

Trader @Pentosh1 đã phác thảo biểu đồ ETH/BTC, nói rằng cặp tiền có thể tăng tới ₿0,1.

eth-tang-gia

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ETH/BTC đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Nó đã làm như vậy kể từ ngày 13 tháng 5.

Trong khi hình tam giác được coi là một mô hình trung lập, thì nó đang diễn ra sau một chuyển động đi lên. Do đó, một sự đột phá lên trên sẽ có nhiều khả năng hơn là một sự cố.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) nằm trong vùng dương và đang tăng. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển với tốc độ nhanh hơn MA dài hạn.

Hơn nữa, RSI, một chỉ báo động lượng, nằm trên 50 và đang tăng. Đây là một dấu hiệu liên quan đến xu hướng tăng.

eth-tang-gia

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cũng chỉ ra rằng ETH/BTC đang ở trong làn sóng bốn của một xung động tăng giá. Sóng bốn thường có hình dạng của một tam giác đối xứng. Sau khi tam giác hoàn thành, có khả năng sẽ có một chuyển động đi lên khác, điều này sẽ đưa ETH lên mức cao mới.

Mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 trên sóng bốn cung cấp mục tiêu là ₿0.099, phù hợp với mức được nêu từ tweet.

Biểu đồ ETH/BTC khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này