ETH giữ vững cấu trúc tăng và có thể tạo ATH mới trong thời gian tới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Cấu trúc tăng giá của Ethereum (ETH) vẫn còn nguyên vẹn, cho thấy rằng token có thể tiếp tục tăng cao hơn trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

ETH vẫn đang tăng giá trên khung thời gian hàng tuần, bất chấp cú sụt giảm mạnh vào ngày 4 tháng 12. Lý do chính cho điều này là giá đã tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây) và di chuyển trở lại trên vùng $ 4.000.

Đây là một vùng quan trọng vì trước đây nó đóng vai trò là ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại và bây giờ dường như đã chuyển thành hỗ trợ.

Vì vậy, hành động giá cung cấp một bức tranh tăng giá. Vùng kháng cự gần nhất là $ 6.026, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1,61.

Cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu đỏ). Đây là những dấu hiệu của sự suy yếu và thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang giảm.

Tuy nhiên, sự phân kỳ giảm giá không xuất hiện trong đường tín hiệu của MACD cũng như không xuất hiện ở hai đỉnh gần đây nhất của RSI (đường màu xanh lá cây).

Do đó, khung thời gian hàng tuần cung cấp một triển vọng hỗn hợp.

eth-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy ETH đã bật lên từ một đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 4 tháng 12 (biểu tượng màu xanh lá cây). Sự phục hồi đã tạo ra một bấc dưới rất dài, đây là dấu hiệu của áp lực mua.

Tuy nhiên, tương tự như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật trong khung hàng ngày cũng hỗn hợp.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang giảm. Tuy nhiên, nó vẫn nằm trong vùng dương. Điều này có nghĩa là trong khi đường MA ngắn hạn đang giảm dần tốc độ, thì nó vẫn nhanh hơn đường dài hạn. Hơn nữa, có một số phân kỳ tăng tiềm ẩn đang được phát triển, đây là dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, nằm ngay tại đường 50. Đây là dấu hiệu của xu hướng trung lập, vì các chuyển động trên/dưới đường này được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng/giảm.

Do đó, trong khi các chỉ báo kỹ thuật đang đưa ra các tín hiệu trái chiều, thì chúng hơi nghiêng về xu hướng tăng và hành động giá cũng đang tăng.

eth-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ETH/BTC

Trader @Thebull_crypto đã phác thảo biểu đồ ETH/BTC, cho biết rằng cặp tiền sẽ sớm bùng nổ.

eth-tang

Kể từ khi tweet, ETH/BTC đã bứt phá lên trên tam giác và đạt mức cao ₿0.087. Đây là mức cao hàng năm mới.

Do sự hiện diện của tam giác đối xứng, nên có khả năng ETH đã hoàn thành sóng bốn của một xung động tăng giá.

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của xu hướng tăng hiện tại là gần ₿0,097. Nó được tìm thấy bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 trên sóng bốn (màu đen) và độ dài 0,618 của sóng 1-3 (màu trắng).

eth-tang

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này