ETH đã bước vào “chế độ tăng giá quái vật”, theo TOP nhà phân tích

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH) đang ở trong một cuộc biểu tình lớn.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Justin Bennett nói với 93.500 người theo dõi Twitter của mình rằng Ethereum hiện đang ở “chế độ tăng giá quái vật” sau khi bứt phá lên trên mô hình tiếp tục tăng giá trên cặp Bitcoin (ETH/BTC).

“ETH/BTC hiện đã bứt phá 0,082 BTC ($ 4.138) và đang leo thang. Mục tiêu là 0,10-0,11 BTC ($ 5.047 – $ 5.551), vì vậy vẫn còn khả năng tăng cao hơn trong vài tuần tới. Mục tiêu cho việc bứt phá lên trên mức cao tháng 1 năm 2018 là 0,16 BTC (8.075)”.

eth-quai-vat

Biểu đồ ETH/BTC hàng tuần | Nguồn: Justin Bennett/Twitter

ETH/BTC hiện đang giao dịch ở mức 0,085 BTC, cho thấy mức tăng tiềm năng 90% nếu cặp tiền này đạt được mục tiêu thứ hai của Bennett.

Đối với cặp USD, chiến lược gia tiền điện tử nói rằng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường trông vẫn tương đối lạc quan bất chấp cú điều chỉnh sâu vào cuối tuần trước.

“Tôi thấy thật nực cười khi nhiều người trên Twitter cho rằng cú sụt giảm mạnh gần đây là tín hiệu kết thúc chu kỳ tăng giá của ETH. Nó hiện chỉ giảm 14% so với mức cao nhất mọi thời đại. Đừng hoảng loạn, các mức hỗ trợ quan trọng vẫn được giữ, hãy xem đó là một cơ hội”.

eth-quai-vat

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: Justin Bennett/Twitter

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này