ETH cần thêm thời gian để tạo đáy, nhưng một đối thủ cạnh tranh của nó được thiết lập để bùng nổ, theo TOP nhà phân tích

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng Ethereum có thể vẫn đang trong giai đoạn hợp nhất bất chấp sức mạnh gần đây, nhưng một trong những đối thủ của nó đã sẵn sàng phục hồi.

Nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 168.000 người theo dõi Twitter của mình rằng anh đang để mắt đến NEAR Protocol.

NEAR Protocol là một blockchain hoạt động theo cơ chế Public Proof of Stake và Sharded (phân đoạn), nhằm mục đích trở thành một nền tảng điện toán đám mây phi tập trung do cộng đồng dẫn dắt. NEAR, token gốc của nó đã có xu hướng giảm trong tháng qua, hiện giảm 45% so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng Altcoin Sherpa cho hay đối thủ cạnh tranh của Ethereum hiện đang cung cấp cơ hội mua tuyệt vời.

“NEAR: Đây là vùng hấp dẫn đối với tôi, Fib 0.786, EMA 200 ngày, v.v. $ 10- $ 11 là vùng mà tôi đang tích lũy. Tôi vẫn có giá thầu thấp hơn trong trường hợp giá phá vỡ xuống dưới nó nhưng nhìn chung, có vẻ ổn”.

eth-near

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Nhìn vào Ethereum, nhà phân tích nói rằng mặc dù ETH có thể đã lấy lại mức $ 3.000, nhưng vẫn có khả năng cao là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu cần thêm thời gian để củng cố và có khả năng tạo đáy mới trước khi bắt đầu một đợt phục hồi khác. Anh ấy so sánh hành động giá hiện tại với năm 2018 khi ETH tăng cao hơn chỉ để khởi động một thị trường gấu khác.

“Tôi nghĩ rằng các đáy vĩ mô cần nhiều thời gian hơn để hình thành – vài tuần hoặc vài tháng. Như đã nói, ETH có thể tạo đỉnh thấp hơn với sức bật 2 lần so với đáy – hãy nhìn cách ETH di chuyển trong năm 2018”.

eth-near

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

eth-near

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Đối với Bitcoin (BTC), Altcoin Sherpa đang có quan điểm trung lập về tiền tệ điện tử hàng đầu. Theo anh, Bitcoin có vẻ mạnh trong ngắn hạn, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm để quay trở lại xu hướng tăng.

“BTC: Một điều thú vị đối với tôi là tất cả các đường EMA 4 giờ gần như được thiết lập lại. Trên khung hàng ngày, giá cần phải dành lại đường SMA 200 để xác nhận xu hướng tăng, nhưng nhìn chung mọi thứ có vẻ ổn trong ngắn hạn…”.

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này