ETH cần lấy lại mức này để tiếp tục xu hướng tăng dài hạn, theo KOL Justin Bennett

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Justin Bennett đang vạch ra mức quan trọng mà ETH cần lấy lại để tiếp tục xu hướng tăng của mình.

Trong một video mới, Bennett nói rằng anh ấy đang tìm cách tích lũy ETH xung quanh mức $ 3.000 và $ 2.800.

“Miễn là ETH nằm dưới $ 4.000, thì bạn nên cẩn thận một chút. Nếu chúng ta thấy Etheruem thu hồi vùng giá này trên cơ sở đóng cửa hàng tuần và hàng tháng trong những tuần và tháng tới, thì vâng, tôi nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục xu hướng mà chúng ta đã thấy vào năm 2021”.

eth

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView/Justin Bennett 

Nhà phân tích cũng xem xét cặp Bitcoin của nó (ETH/BTC). Bennett nói rằng ETH/BTC hiện đang kiểm tra lại mô hình tam giác mà nó đã bứt phá trước đó, cung cấp một kịch bản giống như những gì nó đã làm từ năm 2017 đến năm 2020, nhưng với mô hình nhỏ hơn.

Nhà phân tích tiền tệ điện tử nói rằng ETH/BTC có thể đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc biểu tình dài hạn lên 0,18 BTC ($ 7.388) nếu nó quản lý để giữ vững 0,075 BTC ($ 3.077).

“Trong dài hạn, tôi dự đoán cặp tiền tệ này sẽ tăng tới vùng 0,18 BTC. Quan điểm sẽ bị vô hiệu khi giá giảm xuống dưới 0,075. Bởi vậy, tôi muốn thấy phe bò giữ cặp tiền tệ trên vùng giá này”.

eth

Biểu đồ ETH/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView/Justin Bennett 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này