ETH, ADA và 3 altcoin này là tiền điện tử đáng đầu tư nhất trong năm 2022, theo KOL Benjamin Cowen

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đặt tên cho các lựa chọn altcoin hàng đầu của mình khi thị trường tiền tệ điện tử bước sang một năm mới.

Trong một video mới, nhà phân tích Benjamin Cowen nói với 1,18 triệu người đăng ký kênh rằng các dự án blockchain layer 1, layer 2 là trọng tâm quan tâm chính của anh.

Đầu tiên và quan trọng nhất là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH).

“Rõ ràng Ethereum là một ‘chỉ số altcoin’.

Bạn muốn các altcoin của mình hoạt động tốt hơn Ethereum hoặc ít nhất là giữ vững so với nó. Xem xét các cặp ETH của chúng trên vĩ mô.

Tôi nghĩ MATIC là một dự án tốt, tôi nghĩ việc mở rộng layer 2 là rất quan trọng.

Nhưng cũng có Cardano, Polkadot, Avalanche”.

Giải pháp mở rộng quy mô đa chuỗi Polygon (MATIC) đã bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2021, tăng từ $ 0,03 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,88 vào thứ Bảy tuần trước. MATIC đã điều chỉnh kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức $ 2,47.

Xếp thứ 2 trong danh sách của Cowen là nền tảng blockchain có thể mở rộng Cardano (ADA), xếp thứ 6 theo vốn hóa thị trường. Altcoin này đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá hoành tráng từ $ 0,18 lên mức cao nhất trong mùa hè là $ 3,11. Hiện tại, ADA đang giao dịch ở mức $ 1,33.

Tiếp theo là nền tảng kết nối nhiều blockchain với nhau, Polkadot (DOT) đã chạy từ mức thấp nhất dưới $ 10 trong tháng 1 lên mức cao trên $ 47 vào tháng 5 và $ 54 vào tháng 11, nhưng nó đã điều chỉnh rất nhiều kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức $ 28,9.

Cuối cùng trong danh sách yêu thích của Cowen là nền tảng hợp đồng thông minh layer 1 Avalanche (AVAX). Nó bắt đầu năm 2021 với mức giá khoảng $ 3,50 nhưng đã phải trải qua một loạt cuộc biểu tình hoành tráng, cuối cùng đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 144,96 vào cuối tháng 11. Tiền tệ điện tử xếp hạng thứ 11 đang được trao tay ở mức $ 111.

Nhà phân tích nói thêm rằng:

“Các dự án chính mà tôi theo dõi là Cardano, Polkadot, Avalanche, MATIC.

Thực sự chúng rất tiềm năng. Bạn có thấy điều đó trong top 10 hoặc 20, chúng đa số là layer-1, layer-2.

Tôi nghĩ đây là một danh mục đầu tư tuyệt vời cho năm 2022″.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này