EOS có thể đã chạm đáy – Đây là điều tiếp theo

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá EOS có một vài yếu tố cho thấy sự tiếp tục xu hướng tăng giá.

EOS là một trong những token lâu đời nhất với cộng đồng tham gia mạnh mẽ kể từ năm 2018. Tại thời điểm hiện tại, nó cho thấy những dấu hiệu tăng giá tinh tế mà các trader và nhà đầu tư nên chú ý. Kể từ tháng 5 năm 2021, giá EOS đã mất 93% giá trị thị trường.

Trong đợt tăng giá tháng 8, giá EOS đã tăng ấn tượng 135% từ mức thấp $ 0,81 được ghi nhận vào ngày 13 tháng 6. Bên cạnh đợt phục hồi đáng kinh ngạc, các chỉ số on-chain cho thấy sức mạnh tăng giá trên thị trường.

Chỉ báo hồ sơ khối lượng và giá EOS. Nguồn: Santiment

Giá EOS hiện đang giao dịch ở mức $ 1,36. EOS, nền tảng blockchain mã nguồn mở, là một trong những loại tiền điện tử duy nhất đã phá vỡ vùng hợp nhất trước đó có từ tháng 5 năm 2022. Đây là một tín hiệu rất lạc quan, xét theo lý thuyết Elliott Wave.

Ngoài ra, Chỉ báo hồ sơ khối lượng của Santiment cho thấy sự gia tăng đột biến của khối lượng, gây nhầm lẫn ý tưởng rằng phe bò đang nhắm đến các mục tiêu cao hơn.

EOS/USDT. Nguồn: TradingView

Kết hợp các yếu tố này, giá EOS là một token nên xem xét nghiêm túc. Các động thái phục hồi có thể đẩy giá lên tới $ 2,5 trong ngắn hạn.

Sự vô hiệu luận điểm tăng giá phụ thuộc vào hai yếu tố. Đầu tiên là EOS thử lại mức cao $ 1,9 đã được thiết lập vào tháng 8 và một khi điều đó xảy ra, điểm vô hiệu sẽ được thiết lập tại swing low $ 0,81.

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này