Enjin Coin (ENJ) giữ vững xu hướng tăng bất chấp đà bán tháo gần đây

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Enjin Coin (ENJ) đang cho thấy các dấu hiệu tăng giá ngay trên vùng hỗ trợ quan trọng. Điều này có thể dẫn đến một đột phá cuối cùng.

Bật lên từ vùng hỗ trợ quan trọng

ENJ đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,84 vào ngày 25 tháng 11. Cho đến nay, nó đã giảm 48%.

Vào ngày 4 tháng 12, token đã bật lên từ vùng hỗ trợ $ 2,25 (vòng tròn màu xanh lá cây). Điều này đã tạo ra một bấc dài bên dưới, được coi là dấu hiệu của áp lực mua. Việc bật lên cũng đã xác nhận vùng $ 2,25 và đường giữa của kênh song song tăng dần là hỗ trợ.

Do đó, nó là một vùng hỗ trợ quan trọng. Việc phá vỡ xuống dưới nó có thể chỉ ra rằng xu hướng là giảm.

enj-bat-len

Biểu đồ ENJ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Trader @TradingTank đăng trên tweet một biểu đồ ENJ, nói rằng token có khả năng tăng lên tới $ 3,2.

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang cho thấy tín hiệu tăng giá. Điều này đặc biệt có thể nhìn thấy bởi sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây) đã hình thành trong cả RSI và MACD. Đây là một dấu hiệu thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Dù vậy, RSI cần phải di chuyển lên trên 50 và MACD di chuyển vào vùng dương để xác nhận sự đảo ngược xu hướng.

Nếu một sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 3,35. Đây là vùng kháng cự ngang và mức kháng cự Fib thoái lui 0,5.

enj-bat-len

Biểu đồ ENJ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ENJ/BTC 

Biểu đồ ENJ/BTC rõ ràng là tăng giá. Cặp tiền tệ đã vượt lên trên vùng 5200 satoshi, trước đây đã hoạt động như ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại.

Hiện tại, nó đang trong quá trình xác nhận vùng này dưới dạng hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Làm như vậy sẽ cho phép chuyển động đi lên hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới và khám phá giá.

Nếu một sự cố xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 9600 satoshi, được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo mức giảm gần đây nhất.

Biểu đồ ENJ/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ENJ ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này