Enjin Coin (ENJ) giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng, điều gì tiếp theo?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Enjin Coin (ENJ) đã giảm xuống dưới một vùng ngang quan trọng, hiện được cho là sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Cho đến khi vùng này được thu hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

Đường hỗ trợ dài hạn

Enjin Coin đã giảm kể từ ngày 25 tháng 11 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,84. Động thái giảm ban đầu bị dừng lại vào ngày 4 tháng 12 khi ENJ bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 2,22, tạo ra một bấc dài bên dưới trong quá trình này.

ENJ đã cố gắng duy trì trên mức này trong 46 ngày trước khi cuối cùng phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 20 tháng 1. Tính đến thời điểm này, ENJ đã giảm 69% kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Giá đã bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần đã được hình thành kể từ tháng Năm. Đây là lần thứ tư đường này được xác nhận (các biểu tượng màu xanh lá cây) làm hỗ trợ. Vì đây là một cấu trúc dài hạn, nên ENJ có thể phục hồi trở lại từ đường này.

Nếu điều đó xảy ra, vùng $ 2,22 dự kiến ​​sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

ẹn-ho-tro

Biểu đồ ENJ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cho thấy giá đang bị bán quá mức. Thoạt nhìn, có thể thấy điều này bằng cách quan sát chỉ báo Bollinger Band, sử dụng độ lệch chuẩn để xác định bất cứ khi nào giá lệch trên/dưới phạm vi thông thường của nó.

Hiện tại, ENJ đã giảm xuống dưới band dưới của chỉ báo. Mỗi lần điều này xảy ra trong quá khứ, một đợt bật tăng đáng kể sẽ theo sau (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Hơn nữa, chỉ báo RSI đang ở mức quá bán với mức đọc là 29. RSI là một chỉ báo động lượng và các chỉ số dưới 30 được coi là quá bán. Lần trước đó chỉ số RSI giảm xuống dưới mức này là vào tháng 5 năm 2021, trước toàn bộ động thái tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy vậy, cả RSI và MACD đều đang giảm, cho thấy động lượng vẫn đang giảm.

Do đó, mặc dù sự sụt giảm đáng kể đã khiến thị trường tạo ra tình trạng quá bán, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đẹn-ho-tro

Biểu đồ ENJ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ENJ/BTC

Biểu đồ ENJ/BTC cũng cung cấp triển vọng giảm giá. Cặp tiền tệ này đã phải đối mặt với sự kháng cự từ vùng 5.350 satoshi kể từ tháng 1 năm 2019. Sau 980 ngày, ENJ cuối cùng đã bứt phá và đạt mức cao là 8.413 satoshi vào ngày 25 tháng 11.

Vào thời điểm đó, đây có vẻ như là một sự bứt phá quyết định lên trên vùng kháng cự dài hạn.

Tuy vậy, động thái đi lên đã không được duy trì và ENJ đã giảm trở lại dưới ngưỡng kháng cự đó vào ngày 19 tháng 1.

Do đó, sự đột phá trước đó hiện được coi là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ). Cho đến khi ENJ quản lý để giành lại vùng 5.350 satoshi, xu hướng này không thể được coi là tăng.

ẹn-ho-tro

Biểu đồ ENJ/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ENJ ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này