ENJ được lợi gì từ các cuộc đấu giá parachain của Polkadot?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

ENJ đã nổi lên như một trong những token game hàng đầu của thị trường cho đến nay. Gần đây, giá tăng đáng kể trên các biểu đồ. Tuy nhiên, chất xúc tác cho quá trình tăng trưởng này là Efinity Network đang nỗ lực hết mình để đạt được những gì cộng đồng Enjin mong đợi.

Mặc dù vậy, liệu các nhà đầu tư ENJ có thể nhận được điều gì đó từ bối cảnh này không?

Enjin: Ứng cử viên sáng giá

Với việc các cuộc đấu giá parachain đang diễn ra và Acala giành chiến thắng trong vòng đầu tiên, sự cường điệu xung quanh Efinity Network của Enjin ngày càng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Điều thú vị là Acala hoặc Moonbeam đã sẵn sàng giành lấy vị trí đầu tiên. Vì vậy, mạng đang tiếp tục cạnh tranh để đạt được những vị trí có thể chiến thắng và cũng cố gắng để có được vị trí thứ tư của cuộc đấu giá được quyết định vào ngày 2/12.

Nếu chiến thắng, mainnet (mạng chính) của Efinity Network sẽ bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2021. Đáng chú ý, nó có quỹ Metaverse trị giá 100 triệu đô la để hỗ trợ các dự án trên chuỗi.

Efinity hiện đã huy động được 1,7 triệu DOT trị giá 68 triệu đô la. Hơn nữa, nó hiện đứng thứ 7 trong cuộc cạnh tranh với Manta, Clover Finance, Astar và Parallel Finance.

Cuộc đấu giá parachain | Nguồn: Parachains.info

Trong bối cảnh đó, nhiều sàn giao dịch và giao thức quyết định hỗ trợ Efinity. Gate.io, BitMart Exchange và Indodax là một số ví dụ đã niêm yết EFI hoặc hỗ trợ thêm cho việc gửi tiền và giao dịch. Sàn giao dịch AAX cũng công bố chương trình tặng quà 5000 NFT EFI để kỷ niệm EFI được niêm yết.

Điều này thực sự đã mang lại lợi ích cho Enjin và các nhà đầu tư. Đặc biệt là vì altcoin này giao dịch cao hơn gấp 2 lần trong một tháng qua, đánh dấu mức tăng 141%.

Hành động giá của ENJ | Nguồn: TradingView

Kết quả là gần 95% địa chỉ hiện đang có lời so với hai tháng trước, khi con số này chỉ bằng một nửa. Do đó, các nhà đầu tư một lần nữa trở nên tích cực, với số lượng tăng 160% trên các biểu đồ.

enj

Số lượng địa chỉ có lời tăng mạnh | Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, không chỉ nhà đầu tư nhỏ lẻ tích cực, cá voi cũng được hưởng lợi nhuận và thậm chí chốt lời.

So với khối lượng trung bình 10 – 12 triệu đô la mỗi ngày trong tháng trước, 13 cá voi của ENJ đang hoạt động liên tục.

enj

Cá voi ENJ | Nguồn: Santiment

Xem xét tất cả các trường hợp nói trên, rõ ràng mạng đang hoạt động tốt. Đồng thời, giá trị thị trường của ENJ tăng lên cũng hỗ trợ điều này. Trên thực tế, chỉ báo hiện ở mức cao nhất trong hơn 7 tháng nay.

enj

Tỷ lệ MVRV của ENJ | Nguồn: Santiment

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này