Elrond ra mắt Maiar DEX với chương trình khuyến khích thanh khoản 1,29 tỷ đô la

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Dự án blockchain nổi tiếng Elrond đã công bố một chương trình khuyến khích thanh khoản lớn cho nền tảng Maiar DEX DeFi trị giá hơn 1 tỷ đô la, sẽ được định giá bằng token gốc MEX.

Chương trình khuyến khích thanh khoản 1,29 tỷ đô la

Chương trình khuyến khích thanh khoản mới nhằm mục đích tạo động lực cho sự ra mắt của sàn giao dịch phi tập trung Maiar. Dự án sẽ sử dụng token tiện ích và quản trị – MEX – để chuyển tiền, 282 triệu đô la trong số đó sẽ được phân phối cho người dùng DEX trong tháng đầu tiên, những người cung cấp thanh khoản bằng EGLD, MEX và USDC.

Chương trình bắt đầu với sự ra mắt chính thức của DEX vào hôm nay, ngày 19 tháng 11. Tuyên bố chỉ ra rằng Elrond đã phân phối quyền sở hữu cho hơn 60.000 tài khoản dưới dạng token MEX.

“Bằng cách phân phối quyền sở hữu Maiar DEX cho hàng tỷ người dùng tiếp theo, chúng tôi hướng đến một hệ thống tài chính toàn cầu thực sự có thể truy cập được cho tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi”, CEO Elrond Network, Beniamin Mincu, nhận xét.

Sau tháng đầu tiên phân phối, dự án sẽ thực hiện các chương trình tiếp theo “nhắm đến người dùng của nền tảng DeFi lớn nhất trong hệ sinh thái, những người cũng sẽ có thể yêu cầu MEX tương ứng với hoạt động của họ liên quan đến các sản phẩm như Uniswap, PancakeSwap hoặc SushiSwap.”

Token gốc của Elrond, EGLD, hiện đang trong sắc xanh sau khi trượt giá cùng thị trường rộng lớn hơn, vốn được dẫn đầu bởi việc Bitcoin mất hỗ trợ $58.400. Vào thời điểm viết bài, EGLD đang giao dịch ở $318, tăng gần 1% trong 24h. Nó hiện đang giảm hơn 5% so với mức ATH được ghi nhận vào ngày 10/11.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này