Elrond ra mắt Chương trình khuyến khích thanh khoản 1,29 tỷ USD khi Maiar DEX phát hành trực tiếp

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Dự án blockchain nổi tiếng Elrond đã công bố một chương trình khuyến khích thanh khoản lớn cho nền tảng Maiar DEX DeFi trị giá hơn 1 tỷ USD. Nó sẽ được định giá bằng mã thông báo gốc – MEX – và việc phân phối sẽ bắt đầu từ tháng đầu tiên.

Chương trình khuyến khích thanh khoản 1,29 tỷ USD từ Elrond

Thông cáo báo chí cho biết chương trình khuyến khích thanh khoản nhằm mục đích “tăng phí” cho sự ra mắt sắp tới của sàn giao dịch phi tập trung – Maiar. Dự án sẽ sử dụng tiện ích và mã thông báo quản trị – MEX – để chuyển tiền, 282 triệu USD trong số đó sẽ được phân phối cho người dùng DEX trong tháng đầu tiên, những người cung cấp thanh khoản trong EGLD, MEX và USDC.

Chương trình bắt đầu với sự ra mắt chính thức của DEX, hôm nay – ngày 19 tháng 11. Thông cáo báo chí chỉ ra rằng Elrond đã phân phối quyền sở hữu cho hơn 60.000 tài khoản dưới dạng mã thông báo MEX.

Giám đốc điều hành Elrond Network Beniamin Mincu nhận xét:

Bằng cách phân phối quyền sở hữu Maiar DEX cho hàng tỷ người dùng tiếp theo, chúng tôi đặt nền tảng cho một hệ thống tài chính toàn cầu thực sự có thể truy cập được cho tất cả mọi người, ở mọi nơi.

Sau tháng đầu tiên phân phối, dự án sẽ thực hiện các chương trình tiếp theo “nhắm đến người dùng của nền tảng DeFi lớn nhất trong hệ sinh thái, những người cũng sẽ có thể yêu cầu mã thông báo MEX tương ứng với hoạt động của họ liên quan đến các sản phẩm như Uniswap, PancakeSwap hoặc SushiSwap”.

Chi tiết về Maiar DEX

Thông báo giải thích rằng các hợp đồng thông minh được xây dựng cho Maiar DEX đã được kiểm tra “nghiêm ngặt” và xác minh chính thức bởi Runtime Verification, mà nó đã được thông qua. Điều này bao gồm việc được kiểm tra căng thẳng trong các sự kiện công cộng được khuyến khích khác nhau đã xác nhận “hiệu suất và khả năng mở rộng quy mô ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất”.

Sàn giao dịch phi tập trung cũng sẽ xuất hiện với một ứng dụng chuyên dụng cho phép người dùng lần đầu tiên “có được một ví tiền điện tử an toàn trong vòng chưa đầy một phút chỉ bằng một số điện thoại”. Dự án hứa hẹn rằng ứng dụng sẽ có một UX dễ sử dụng, tương tự như Maiar Exchange, giúp tăng cường áp dụng hàng loạt DeFi.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này