Elon Musk lại khiến một meme coin bùng nổ 18.840% chỉ trong 2 ngày

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Không gian tiền tệ điện tử lại chứng kiến ​​một đợt tăng giá đáng ngạc nhiên khác, được thúc đẩy bởi một dòng tweet của người đàn ông giàu nhất hành tinh, Elon Musk.

Santa Floki (HOHOHO) tăng 18.800% trong 2 ngày sau dòng tweet của Elon Musk

Ngoài việc là CEO của một số công ty nổi bật nhất hiện nay, tên tuổi của Elon Musk còn được gắn liền với việc một số meme coin trong không gian tiền tệ điện tử.

Sức ảnh hưởng của Elon Musk không chỉ dừng lại ở Dogecoin (DOGE), mà nó còn tạo ra động lực cho những meme coin lấy chủ đề về chó như Shiba Inu (SHIB), Dogelon Mars (ELON) và cả Baby Doge Coin (BABYDOGE).

Ngay cả những dòng tweet không có độ tương tác rõ ràng với tài sản kỹ thuật số của Elon Musk cũng đã dẫn đến lợi nhuận đáng ngạc nhiên cho những meme coin mà cộng đồng cho là có liên quan.

Mới gần đây nhất là vào ngày 25 tháng 12, khi Elon Musk chia sẻ một bức ảnh về cún cưng có tên là Floki trong trang phục ông già Noel và ông tweet rằng “Floki Santa”.

Điều đó rất bình thường bởi đang trong dịp Giáng sinh. Dù vậy, một đồng tiền tệ điện tử có tên tượng tự, Santa Floki (HOHOHO) đã tăng hàng nghìn phần trăm trước khi bị dump ngay sau đó.

Những người tạo ra tài sản kỹ thuật số có cùng tên nhưng được viết ngược lại đã quyết định tận dụng cơ hội này và tuyên bố rằng Musk đã đăng tweet về dự án của họ, không chỉ về cún cưng như những gì ông đã từng làm trong quá khứ.

Những người tạo ra Santa Floki cũng tuyên bố tiền tệ điện tử của họ dựa trên triết lý rằng những người muốn làm điều tốt nên gặp gỡ và đóng góp cho những người kém may mắn.

“Chúng tôi tin tưởng vào các nguyên tắc chia sẻ sự giàu có thông qua thu nhập thụ động và lên kế hoạch quyên góp cho các tổ chức từ thiện có uy tín như Save The Children”.

Giá HOHOHO đã tăng vọt từ 0,000000012935 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 0,00000245 đô la vào thứ Hai, tăng 18.840% trong khoảng 48 giờ.

Santa Floki (HOHOHO) tăng 18.800% trong 2 ngày sau dòng tweet của Elon Musk

Biểu đồ giá HOHOHO | Nguồn: CoinGecko

Kể từ đó, giá HOHOHO đã giảm hơn 60% và giao dịch ở mức 0,00000079 đô la vào thời điểm hiện tại.

Ông Giáo

Theo CryptoPotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này