ELON có thể biểu tình trong vài ngày tới với điều kiện…

Đăng bởi trong Tiền điện tử

ELON và những động thái tăng vọt luôn khiến mọi người kinh ngạc. Ví dụ, gần đây, coin này tăng mạnh 1200%, hợp nhất trong một vài ngày và sau đó tiếp tục tăng 440%.

Tuy nhiên, tháng 11 khá bất lợi đối với ELON. So sánh với ngày đầu tiên của tháng, ELON giảm gần 44%.

ELON/USDT | Nguồn: TradingView

Sức hấp dẫn mới của ELON

Mặc dù xu hướng trong suốt tháng 11 không quá hấp dẫn nhưng ELON vẫn được các nhà đầu tư ETH lớn tích cực mua. Dữ liệu từ WhaleStats nhấn mạnh rằng ELON là một trong 10 token hàng đầu được những người giàu có sở hữu 1k ETH trở lên yêu thích trong ngày qua.

elon

Top 10 token được mua | Nguồn: WhaleStats

Cá voi thu mua coin vào thời điểm này cho thấy họ mong đợi giá sẽ tăng trở lại trong những ngày tới. Điều tương tự cũng đã xảy ra với SHIB vào đầu tháng 10. Ngay trước đợt tăng khổng lồ, một cá voi duy nhất đã mua hơn 6,17 nghìn tỷ token SHIB.

Rất nhanh sau đó, cá voi này mua thêm 276 tỷ token khác trong 3 giao dịch riêng biệt. Thông thường, phần lớn nguồn cung meme-coin do cá voi nắm giữ. Do vậy, ở một mức độ nào đó, họ quyết định giá của tài sản.

Với sức hấp dẫn gần đây của ELON trong mắt cá voi ETH và hoạt động mua mạnh mẽ, có thể nói rằng meme-coin này có nhiều cơ hội tăng cao hơn nữa. Đồng thời, ELON đã thành công trong việc duy trì vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng, mặc dù các meme-coin khác “sủa” to hơn vào thời điểm này.

Điều này cho thấy ELON đã và đang tạo ra một thị trường ngách cho riêng mình. Hơn nữa, CryptoRank gần đây chỉ ra rằng ELON là một trong những meme-coin được tìm kiếm nhiều nhất. Do đó, có thể suy ra rằng sự quan tâm đầu cơ đang dần hình thành trong giai đoạn hiện tại.

Không hoàn toàn thuận lợi

Tuy nhiên, tình trạng của hầu hết các chỉ báo đều không ở trạng thái tốt.

Ví dụ, số lượng địa chỉ hoạt động khá thấp kể từ đầu tháng 11. Trong nửa cuối tháng 10, chỉ báo này dễ dàng đạt ba chữ số. Tuy nhiên, cuối cùng, nó hiện xoay quanh các mức thấp. Tại thời điểm viết bài, chỉ có 58 địa chỉ ELON đang hoạt động.

elon

Nguồn: Santiment

Vận tốc cũng trở nên hỗn loạn hơn cho đến nay. Trong khoảng thời gian tăng mạnh vào tháng 10, số liệu này tương đối ổn định. Vì vậy, trạng thái hiện tại về cơ bản chỉ ra rằng ELON có thể sẽ điều chỉnh trong vài ngày nữa trước khi nhích lên trên biểu đồ giá.

Độ tuổi đầu tư trung bình của đô la cũng thay đổi rõ rệt. Mặc dù chỉ báo này đã có thể duy trì xu hướng tăng nhưng giảm cho đến nay. Giờ đây, khi tuổi đầu tư trung bình của đô la ngày càng trẻ hóa, điều đó ngụ ý các coin “ngủ đông” đang “thức dậy” và HODLer đang chốt lời.

elon

Nguồn: Santiment

Vì vậy, quan sát trạng thái của các chỉ báo, có thể nói rằng cuộc biểu tình nhờ vào hoạt động của cá voi có thể phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi thành hiện thực.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này