ELA, API3 và PROM đang tăng hai chữ số khi thị trường xanh đỏ lẫn lộn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Elastos (ELA), API3 (API3) và Prometheus (PROM) tăng hai chữ số khi thị trường tiền tệ điện tử rộng lớn hơn chững lại do hậu quả của việc Bitcoin lao dốc xuống dưới 42.000 đô la.

Nỗi sợ hãi và biến động vẫn là chủ đề của tuần khi Bitcoin tiếp tục đối mặt với mức kháng cự mạnh gần 42.000 đô la và thị trường chứng khoán cũng bị ảnh hưởng nặng nề vào ngày 18 tháng 1. Nhà đầu tư lo sợ về việc tăng lãi suất được đề xuất trong năm nay sẽ tiếp tục áp dụng áp lực giảm giá và lúc đóng cửa, DOW giảm 530 điểm, tương đương 1,4%.

Bất chấp sự suy thoái, các altcoin đã cố gắng vượt qua những ồn ào và một số đã công bố mức tăng hai chữ số vào thứ Bố.

ELA, API3 và PROM chống lại xu hướng giảm trên toàn thị trường bằng cách tăng hơn 20%

Top 7 altcoin có mức tăng tốt nhất trong 24 giờ | Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ TradingView cho thấy một số altcoin chứng kiến mức tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là ELA, API3 và PROM.

Elastos ra mắt chương trình buyback token

Elastos protocol, một dự án tập trung vào web 3 nhằm trở thành “phiên bản Internet hỗ trợ blockchain” đã bùng nổ với một cuộc biểu tình đáng chú ý 22%.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 2,8 đô la vào ngày 8 tháng 1, giá ELA đã tăng hơn 121% để đạt mức cao hàng ngày là 6,23 đô la vào ngày 19 tháng 1 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 142% lên đến 7,57 triệu đô la.

Biểu đồ giá ELA/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Sự gia tăng về giá và khối lượng giao dịch cho ELA diễn ra sau khi Elastos Foundation công bố kế hoạch ra mắt cho chương trình buyback. Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên của nền tảng, Glide Finance, cũng chứng kiến sự gia tăng về tổng giá trị bị khóa (TVL).

API3 và Oracles “first-party”

API3 là một giao thức tập trung vào việc nâng cao khả năng giao tiếp giữa các hợp đồng thông minh và giao diện lập trình ứng dụng (API) như một cách để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển dữ liệu cập nhật một cách an toàn và đáng tin cậy.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 3,43 đô la vào ngày 10 tháng 1, giá API3 đã tăng gần 60% để đạt mức cao 5,48 đô la vào ngày 16 tháng 1 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 76% lên 27 triệu đô la.

Biểu đồ giá API3/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Sự quan tâm ngày càng gia tăng đối với API3 diễn ra khi Oracles first-party của giao thức đang đạt được động lực trong cộng đồng tiền tệ điện tử.

Prometheus chuẩn bị ra mắt mainnet 

Giao thức Prometheus cung cấp cho người sử dụng một khuôn khổ phi tập trung để kiếm tiền tệ từ dữ liệu được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghị luận dữ liệu an toàn và riêng tư.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng PROM đã tăng 45% từ mức thấp 10,2 đô la ngày 10 tháng 1 để đạt mức cao hàng ngày là 14,89 đô la vào ngày 18 tháng 1 trong bối cảnh khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng 354% lên 40,9 triệu đô la.

Biểu đồ giá PROM/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Sự thay đổi giá cho PROM diễn ra khi dự án chuẩn bị cho việc ra mắt mainnet đầy đủ. Điều này sẽ bao gồm hỗ trợ ban đầu cho bảy tài sản bao gồm Binance Coin (BCH), BTC được bao bọc, PROM, Tether (USDT), USD Coin (USDC) và Wrapped Ethereum (WETH).

Vốn hóa thị trường tiền tệ điện tử tổng thể hiện là 2,001 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40%.

Bạn có thể xem chi tiết giá altcoin.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này