Efinity của Enjin chiến thắng vòng đấu giá Polkadot parachain thứ 6 với 7,7 triệu DOT

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Enjin kết thúc năm 2021 hoành tráng khi cơ sở hạ tầng NFT có thể mở rộng, phi tập trung và chuỗi chéo Efinity chiến thắng vòng đấu giá Polkadot parachain cuối cùng trong năm.

Huy động hơn 7,7 triệu DOT

Theo thông báo mới nhất, Efinity đã giành được vị trí parachain thứ 6 sau khi huy động được gần 7,7 triệu DOT trị giá hơn 214 triệu đô la từ hơn 8.600 bên liên quan đã khóa tiền tệ ủng hộ của họ.

Polkadot lưu ý Efinity sẽ đi vào hoạt động vào ngày 11/3/2022.

“Chúc mừng Efinity chiến thắng trong cuộc đấu giá thứ sáu của Polkadot!

Enfinity sẽ được giới thiệu tại block 9.388.800 (khoảng ngày 11/3/2022) khi bắt đầu hợp đồng thuê thứ 7 với những người chiến thắng khác từ các cuộc đấu giá ngày 6-11. Hơn 8,6k bên liên quan trong mạng đã khóa DOT để ủng hộ!”.

Xây dựng thị trường NFT thế hệ tiếp theo

Efinity là một dự án được công ty game blockchain Enjin phát triển dưới dạng cơ sở hạ tầng NFT chuỗi chéo nhằm tạo ra khả năng tương tác cho hệ sinh thái và khuyến khích người sử dụng tương tác với NFT.

Với gần như tất cả những người chiến thắng vị trí Polkadot parachain trước đây đều liên quan đến DeFi, Efinity tin rằng “các blockchain được kết nối với nhau – và thực tế là cả thế giới – cần một mạng cập nhật để chia sẻ tài sản kỹ thuật số”.

Mạng xuyên chuỗi tự mô tả mình là “thị trường NFT thế hệ tiếp theo”. Nó sử dụng hệ sinh thái của Polkadot để xây dựng một Metaverse phi tập trung cho phép người sử dụng giao dịch và chuyển NFT giữa các blockchain.

Những người chiến thắng trong vòng đấu giá Polkadot parachain

Polkadot bắt đầu đấu giá vị trí parachain vào ngày 11/11/2021 sau nhiều năm lên kế hoạch. Parachain là một thành phần không thể thiếu trong cấu trúc Polkadot và chúng đại diện cho các blockchain tùy chỉnh, dành riêng cho dự án được tích hợp trong mạng.

Kể từ khi bắt đầu, Polkadot đã tiến hành 6 vòng đấu giá. Những nền tảng chiến thắng là Acala, Moonbeam, Astar, Parallel Finance, Clover Finance và gần đây nhất là Efinity.

Với ước tính 100 vị trí parachain có sẵn trên Polkadot, người chiến thắng có thể kết nối với mạng bằng cách thuê một vị trí trên Relay Chain trong tối đa 96 tuần và có tùy chọn gia hạn.

Trong khi đó, vòng đấu giá parachain thứ bảy của Polkadot được lên lịch vào ngày 7/1/2022.

Tại thời điểm viết bài, cả giá ENJ và DOT đều giao dịch trong sắc đỏ, giảm tương ứng 2,3% và 4,2% trong 24 giờ qua.

Nguồn: Tradingview

Đình Đình

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này